Eurasia Concept mang thương hiệu nội thất Ý Etro Home Interiors đến VN

Showroom nội thất Etro Home Interiors do Eurasia Concept phân phối sẽ được khai trương vào ngày 05/12/2019 tầng 1, tòa nhà Times Square, số 22 – 36 Nguyễn Huệ & 57 – 69F Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM. Sự kiện sẽ có ông Jacopo Etro- Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu và ông Moreno Brambilla-Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Jumbo Group. Showroom Etro Home Interiors hứa hẹn sẽ là không gian mua sắm lý tưởng cho những khách hàng yêu thích nội thất cao cấp của Ý. 

Vốn nổi tiếng với việc sử dụng những vật liệu, màu sắc và hoa văn mang đậm tinh thần thời trang, những bộ sưu tập của Etro Home Interiors trong những năm gần đây lấy cảm hứng từ những vùng đất, những nền văn hóa khác nhau sẽ làm xiêu lòng những khách hàng theo đuổi sở thích du lịch và sưu tầm văn hóa các nước.

Nét đặc trưng làm nên thương hiệu Etro Home Interiors chính là văn hóa dệt may cùng hoa văn Paisley. Những sản phẩm sử dụng các loại sợi tự nhiên có chất lượng cao, sở hữu hoa văn độc đáo và cách phối màu sáng tạo. Có nguồn gốc từ vùng đất cổ xưa, với họa tiết cách điệu và màu sắc nổi bật, hoa văn Paisley được xem là di sản của thương hiệu này khi có mặt trong hầu hết các thiết kế.

Showroom Etro Home Interiors đầu tiên ở Việt Nam sẽ tọa lạc tại tầng 1, tòa nhà Times Square, số 22 – 36 Đại lộ Nguyễn Huệ & 57 – 69F Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ Eurasia Concept:

Showroom I: 22 – 36 Đại lộ Nguyễn Huệ & 57 – 69F Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM.

Showroom II: 16 – 18 Đại lộ Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM.

Website: www.eurasia-concept.com | Facebook: www.facebook.com/eurasiaconceptvn | Instagram: www.instagram.com/eurasiaconceptofficial