Dự án The Metropole Thủ Thiêm đã có sổ đỏ

Khu phức hợp nhà ở – thương mại hạng sang The Metropole Thủ Thiêm, tọa lạc tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (LURC – sổ đỏ) cho tất cả các lô đất dành cho dự án nhà ở và giai đoạn đầu của dự án đã đầy đủ điều kiện hợp pháp cho ký kết hợp đồng mua bán.

Dự án cao cấp The Metropole Thủ Thiêm đã có sổ đỏ

Ba lô thuộc Dự án The Metropole Thủ Thiêm có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao gồm: The Galleria Residence (Lô 1-16), The Crest Residence (Lô 1-13) và The Opera Residence (Lô 1-17) đều được cấp ngày 31/12/2019 bởi Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh.

Trong đó, The Galleria Residence (Lô 1-16) đã được xây dựng lên tầng ba và hiện đủ điều kiện nhận hợp đồng mua bán bởi Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh (Quyết định số 2039 / SXD-PTN & TTBDS, ban hành ngày 28/2/2020).

Dự án cao cấp The Metropole Thủ Thiêm

Dự án nằm ngay khu lõi của Đô thị mới Thủ Thiêm, kết nối trực tiếp tới trung tâm quận 1 thông qua cầu Thủ Thiêm 2, cầu bộ hành và ga metro tuyến số 2. Hệ thống giao thông thông minh sẽ giúp cư dân The Metropole di chuyển nhanh chóng tới mọi nơi cần đến trong thành phố.

Nơi đây cũng dự kiến sẽ trở thành một “Phố Wall” của Sài Gòn trong tương lai và The Metropole Thủ Thiêm sẽ đóng góp cho cộng đồng tài chính này bốn tòa nhà văn phòng với hơn 200.000m2. Dự án này sẽ cung cấp khoảng 30% diện tích văn phòng hạng A cao cấp cho trung tâm Sài Gòn. Với các dự án nhà ở và văn phòng, cư dân sẽ vừa có thể làm việc và sống ngay tại The Metropole Thủ Thiêm vừa tận hưởng tất cả tiện nghi của khu trung tâm hiện tại cũng như cuộc sống đô thị mới tại Thủ Thiêm.