DOJI ưu đãi công chế tác trang sức vàng

DOJI ưu đãi đến 20% tiền công chế tác trang sức vàng 24K cùng và tặng voucher giảm giá cho khách hàng từ ngày 1-8/3.

Theo khảo sát của DOJI, trang sức vàng 24K được nhiều khách hàng yêu thích và giữ vị thế trong lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, chất liệu vàng truyền thống vốn mềm, dễ bóp méo khiến trang sức vàng 24K thường hạn chế về kiểu dáng. Với công nghệ chế tác 3D của DOJI, chất liệu vàng 24K có thể được thiết kế thành những mẫu trang sức tinh xảo và đảm bảo độ cứng.

Áp dụng công nghệ 3D của DOJI, lượng vàng cần thiết để chế tác cho một sản phẩm chỉ bằng 1/3 so với công nghệ cũ. Nhờ đó, DOJI tạo ra các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, mẫu mã đa dạng, nhưng vẫn đảm bảo độ để khách hàng sử dụng trang sức mỗi ngày.

DOJI cũng giới thiệu đến khách hàng những món trang sức vàng 24K với mức giá tầm trung. Từ khoảng 2 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay một chiếc dây chuyền, nhẫn…

Những món trang sức vàng ta lấy cảm hứng từ hoa hồng được DOJI giới thiệu đến khách đúng dịp 8/3 Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với thông điệp “Cho phụ nữ luôn trọn vẹn”. Nhà thiết kế bộ sưu tập mới đã kết hợp hoa hồng và chất liệu vàng 24k để tạo ra những thiết kế đột phá.

Đại diện DOJI cho biết, ưu điểm của trang sức vàng 24K là bảo toàn giá trị, thuận lợi khi mua bán trao đổi, thậm chí có thể sinh lời ở thời điểm giá vàng tăng cao. Vì vậy, món trang sức vàng ta công nghệ 3D có thể dùng để cất giữ lâu dài.

Trong bộ sưu tập mới, DOJI cũng giới thiệu những thiết kế sang trọng dành cho chị em phụ nữ khi đi dự tiệc. Với những món trang sức đẹp chị em có thể tỏa sáng trong những bữa tiệc.

Ngoài những món trang sức vàng đơn thuần, DOJI kết hợp vàng 24K với đá màu hoặc tạo dáng theo 12 con giáp để tạo nên những sản phẩm cá tính.

Để biết thêm về chương trình ưu đãi dịp 8/3 của DOJI xem thêm tại đây.

Hotline: 1800 1168; Fanpage