DKSH đạt giải thưởng “Nhà phân phối của năm”

Ngành hóa chất, Tập đoàn DKSH, được vinh danh “Nhà phân phối của năm” bởi đối tác WACKER, công ty sản xuất hóa chất có trụ sở tai Munich, cho những nỗ lực xuất sắc trong công tác bán hàng, phát triển kinh doanh mạnh mẽ, góp phần mở rộng độ bao phủ của WACKER tại ba thị trường trọng điểm châu Á: Malaysia, Thái Lan và Việt Nam trong năm 2018. Đối với DKSH Việt Nam, đây đã là lần thứ hai nhận được giải thưởng này.

“Nhà phân phối của năm” DKSH cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường cho WACKER tại cả ba thị trường này. Các phân khúc thị trường đã được phát triển thành công trong năm 2018 bao gồm các dòng silicon được sử dụng trong các sản phẩm hóa mỹ phẩm và dòng cysteine lên men được ứng dụng trong các loại đồ uống và thực phẩm. Phạm vi dịch vụ mà DKSH cung cấp bao gồm bán hàng, tiếp thị cũng như phân phối.

Thông qua mạng lưới trung tâm phát triển rộng lớn với 12 trung tâm cho sản phẩm chăm sóc cá nhân và 15 trung tâm cho thực phẩm và đồ uống tại APAC, DKSH cũng phát triển các công thức chuyên dụng đặc biệt phù hợp cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân và các sản phẩm thực phẩm và đồ uống được sáng tạo nên từ các nguyên liệu của WACKER. Những công thức tiên tiến này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi giúp giảm thời gian tiếp cận thị trường và làm tăng lợi thế cạnh tranh.

Bà Danielle Moore, Giám đốc điều hành của Wacker Chemicals (Nam Á) tại Singapore, đánh giá cao cam kết từ nhà phân phối: “Những giải thưởng này phản ánh sự hợp tác tích cực giữa hai tổ chức và đánh dấu sự thành công của DKSH khi đạt các mục tiêu chung của chúng tôi.”

Ông Thomas Sul, Trưởng Ngành Hóa chất, Tập đoàn DKSH, nhận xét: “Chúng tôi rất vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này từ WACKER, một đối tác kinh doanh quan trọng của chúng tôi. Sự công nhận này là minh chứng cho vị trí của DKSH trong vai trò là nhà Cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu tại châu Á. Chúng tôi cam kết hỗ trợ các đối tác kinh doanh đạt được và vượt qua cả các mục tiêu kinh doanh mà họ đề ra.”

Được biết, WACKER (www.wacker.com) là Tập đoàn hóa chất hoạt động toàn cầu có trụ sở tại Munich, Đức. Với một loạt các sản phẩm chuyên ngành hiện đại, công ty là đơn vị hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp. Các sản phẩm này được sử dụng trong vô số ứng dụng như quang điện, điện tử, dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân/gia đình. DKSH là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu với trọng điểm là khu vực Châu Á. Tập đoàn hỗ trợ các doanh nghiệp và thương hiệu phát triển trong Ngành Hàng tiêu dùng, Chăm sóc sức khỏe, Hóa chất và Kỹ thuật công nghệ.