Điểm nhấn độc đáo tại UNIQLO Đồng Khởi

Ngày 29/11, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, giới thiệu những điểm nhấn độc đáo bên trong cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời dành cho các khách hàng, cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới dành cho mọi đối tượng khách hàng cùng chất lượng dịch vụ, nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành cửa hàng đạt chuẩn.

Khu vực trưng bày đặc biệt được sáng tạo bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa làm từ cây tre
Khu vực trưng bày đặc biệt được sáng tạo bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa làm từ cây tre

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi sẽ chính thức khai trương vào lúc 9:30 sáng ngày 6/12 với những điểm nhấn độc đáo sau đây:

Các sản phẩm mới nhất:

Khu vực sản phẩm với các tính năng công nghệ độc quyền: UNIQLO dành riêng một khu vực đặc biệt để trưng bày các sản phẩm công nghệ độc quyền – AIRism và HEATTECH. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy trang phục mặc bên trong lý tưởng quanh năm để phù hợp với nhiều kiểu thời tiết khác nhau từ ấm áp, lạnh hay khi thời tiết biến đổi thất thường

Sản phẩm trong BST Thu – Đông mới nhất: Sản phẩm trong BST Thu – Đông mới nhất của UNIQLO cùng với các BST đặc biệt như Marimekko hay UNIQLO U sẽ được trưng bày tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi

Bên cạnh đó, trong thời gian khai trương, các khách hàng của UNIQLO sẽ có cơ hội nhận được những khuyến mãi đối với một số sản phẩm nổi bật như AIRism áo chống UV, áo phao siêu nhẹ Ultra Light Down hay UNIQLO U quần Jeans dáng cong.

Điểm nhấn độc đáo tại cửa hàng Uniqlo Đồng Khởi:

UNIQLO x Vo Trong Nghia –Tôn vinh văn hóa bản địa

Trân trọng những giá trị truyền thống của Việt Nam, UNIQLO kết hợp cùng kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa – kiến trúc sư nổi tiếng với những tác phẩm thiết kế chú trọng vào các không gian xanh nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường. Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi sẽ có một khu vực trưng bày đặc biệt được sáng tạo bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa làm từ cây tre, chất liệu thiên nhiên quen thuộc với người Việt là một trong những điểm nhấn độc đáo.

UNIQLO x  Helly Tống – Không gian hướng đến phát triển bền vững

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi sẽ trưng bày một khu vực nhằm giới thiệu những sáng kiến mà UNIQLO toàn cầu đã thực hiện nhằm hướng đến phát triển bền vững cho con người, cộng đồng, Góc trưng bày này sẽ giới thiệu một mảng xanh với cây cối và các sản phẩm thân thiện với môi trường được thiết kế bởi Helly Tống – một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng và tiên phong trong phong cách sống tối giản, gần gũi với thiên nhiên.

Khu vực đặc biệt dành cho trẻ em

UNIQLO đã làm việc với những đối tác trong lĩnh vực sáng tạo như Laita, Vườn Illustration và khu trải nghiệm công nghệ teamLab để cùng tạo nên một khu vực rất đặc biệt dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh tại UNIQLO Đồng Khởi.

Không gian này là một trong những khu vực thú vị nhất dành cho trẻ em trong hệ thống cửa hàng toàn cầu của UNIQLO

Bộ sưu tập UT độc quyền dành riêng cho thị trường Việt Nam

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi sẽ mang đến cho các khách hàng bộ sưu tập áo thun UT với các mẫu họa tiết độc quyền và dành riêng cho thị trường Việt Nam từ sự kết hợp giữa hình ảnh nhân vật chuột Mickey biểu tượng với tên gọi “Mickey Stands Vietnam.” Mickey Stands Vietnam mô phỏng hình ảnh nhân vật chuôt Mickey đi cùng những hình ảnh quen thuộc đại diện cho Việt Nam như chiếc nón lá, hoa sen, xe máy. Bộ sưu tập có tất cả 4 màu: màu trắng, màu đỏ, màu vàng và màu đen.

Hoạt động trải nghiệm UTMe!: tại khu vực này mỗi khách hàng sẽ được tự do sáng tạo nên chiếc áo UT cho riêng mình bằng cách lựa chọn và in các mẫu họa tiết độc đáo của UNIQLO.

Ấn phẩm UNIQLO x Good Neighbor Guide – Lang Thang Sài Gòn

Với mong muốn gắn kết và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người dân TP.HCM, UNIQLO giới thiệu đến các khách hàng ấn phẩm UNIQLO x Good Neighbor Guide – Lang Thang Sài Gòn. Đây là ấn phẩm được thiết kế đặc biệt và sẽ được trưng bày, phân phối tại các địa điểm tọa lạc xung quanh cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi. Sự xuất hiện của thương hiệu tại Việt Nam mang ý nghĩa đặc biệt cho sự khởi đầu mới với tinh thần cùng đồng hành và nâng chuẩn chất lượng cuộc sống giữa UNIQLO và người tiêu dùng Việt Nam. UNIQLO Lang Thang Sài Gòn khám phá 4 khu vực tại quận 1, liền kề với cửa hàng, thông qua đó UNIQLO muốn kể về những “người hàng xóm” tuyệt vời này và chia sẻ các địa điểm hay ho, nơi ăn uống độc đáo.