Diễm My dạo phố Paris

Diễm My luôn quan niệm việc mặc đẹp luôn cần thiết cho phụ nữ dẫu xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu. Vì thế, trong mỗi chuyến du lịch, Diễm My vẫn luôn chuẩn bị cho mình sự xuất hiện chỉn chu, hoàn hào nhất.

Mỗi chuyến du lịch cũng chính là một hành trình thời trang thu nhỏ của diễn viên, nữ hoàng ảnh lịch Diễm My bởi với chị việc ăn mặc đẹp luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu để giúp bản thân có thêm nguồn năng lượng tích cực.

Trong lần dạo chơi Paris gần đây, Diễm My lại cho thấy gu thời trang tinh tế với loạt trang phục sắc đen của Đỗ Mạnh Cường được kết hợp với hàng loạt phụ kiện đến từ những nhà mốt danh tiếng. Mỗi thiết kế đều được thực hiện với chất liệu khác nhau.

Trang phục tông đen của DMC

Nữ diễn viên gây chú ý khi diện bộ đầm ôm sát phối cùng áo lông đà điểu đậm chất Thu Đông. Trang phục phối với loạt vòng cổ, hoa tai, nhẫn của Chanel, túi da cá sấu của Kwapen, giày Celine.

Nữ diễn viên diện chiếc váy đen dáng rộng trẻ trung phối cùng chiếc kính to bản. Đi kèm bộ trang phục là vòng cổ của Chanel và chiếc túi Kelly Hemres.

Diễm My gây chú ý khi dạo chơi trên đường phố khi diện áo măng tô với chất liệu tweed dệt kim bắt sáng. Thiết kế được kết hợp hoàn hảo với  kính của Louis Vuitton, giày Balenciaga, găng tay Chanel, vòng cổ Osca de la Renta, túi Kelly Hermes.

Bộ cánh phối giữa quần ống rộng và áo tay dài mang đến vẻ ngoài thanh lịch cho Diễm My trên đường phố. Nữ diễn viên phối cùng giày Saint Laurent màu xám, túi cá sấu Kwapen, kính Louis Vuitton.

Nói về việc ăn mặc đẹp của phụ nữ, Diễm My cho biết: “Phụ nữ vốn được đặc ân để được gọi là phái đẹp thì việc mặc đẹp luôn nên được duy trì, dù chúng ta ở bất kỳ độ tuổi nào. Một bộ trang phục đẹp, chỉn chu cũng giúp tinh thần chúng ta phấn chấn, thoải mái, và có thể tạm giấu đi những muộn phiền. Khi đời sống tinh thần tốt, tự khắc thanh xuân của người phụ nữ vẫn sẽ còn đó. Thời trang, đôi lúc cũng là một loại ngôn ngữ rất đỗi tinh tế của phụ nữ. Vì thế, đừng vì một lý do nào đó mà chúng ta tự bỏ đi quyền làm đẹp cho chính mình”.

Ảnh: Huy Phạm

Trang phục: Đỗ Mạnh Cường

Trang điểm, Làm tóc: Hà Nguyễn