Điểm ấn tượng của biệt thự biển Banyan Tree Residences

Với hơn 40 điểm đến tại 28 quốc gia, tập đoàn Banyan Tree gây ấn tượng mạnh về lối thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng tối ưu vẻ đẹp thiên nhiên và chất liệu truyền thống địa phương.

Được đánh giá là một trong 10 điểm đến đẹp nhất thuộc tập đoàn Banyan Tree, khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô được đặt tại Lăng Cô, Huế vùng vịnh đẹp được thế giới ghi nhận. Nơi đây không chỉ mang đậm giá trị lịch sử qua nhiều thập kỷ các triều đại vua chúa mà còn nhận được nhiều lợi thế đến ngày hôm nay về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, kinh tế, giao thương và du lịch. 

Biệt thự biển Banyan Tree Residences thuộc khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô, Huế

Biệt thự biển Banyan Tree Residences mang đến cảm giác như một “cung điện mùa hè” mà nhà vua từng cho xây dựng từ đời xưa tại thiên đường nghỉ dưỡng Lăng Cô. Nhằm tạo ấn tượng mạnh bằng các thiết kế mang biểu tượng truyền thống đầy tự hào của người Việt, bàn đặt phòng khách được mô phỏng hình tượng trống đồng xưa, hoạ tiết hoa sen, quốc hoa Việt Nam được khắc hoạ qua những bức tranh sơn dầu trang trí phòng ăn và phòng ngủ thể hiện sự thanh cao và hoàn mỹ. Chất liệu địa phương được thể hiện rõ nét trong bức tranh làng chài Lăng Cô, nhiều hoạ tiết khác mang nhiều tầng ý nghĩa như khắc hoạ đồng tiền của Singapore trên vách ngăn bằng gỗ mang ẩn ý về sự phồn thịnh và may mắn hay sử dụng hoạ tiết thổ cẩm màu sắc tinh tế tạo sự ấm cúng và gần gũi. Đặc biệt, thiết kế trần nhà sử dụng chất liệu mộc mạc thiên nhiên với tạo hình chóp cao vút, kết hợp với những chiếc đèn lồng to mô phỏng những gian nhà hoàng tộc tại các cung điện tại Thái Lan. Tổng thể biệt thự mang lại nhiều cung bậc cảm xúc và thể hiện đẳng cấp của một không gian sống khác biệt.

Khi sở hữu biệt thự biển Banyan Tree Residences, chủ nhân nhận được nhiều lợi ích trao đổi kỳ nghỉ quốc tế và ưu đãi khác tại tất cả khu nghỉ dưỡng toàn cầu thuộc tập đoàn. Đặc biệt, chủ nhân sẽ có 60 ngày nghỉ dưỡng một năm trong đó 30 ngày được sử dụng tại Laguna Lăng Cô và 30 ngày còn lại sẽ được đưa vào chương trình trao đổi kỳ nghỉ tới 16 khu nghỉ dưỡng thiên đường khác trên thế giới. Biệt thự biển Banyan Tree Residences chính là sự lựa chọn đúng đắn cho việc đầu tư vào không gian sống khác biệt đi kèm với những giá trị bền vững với thời gian, nơi bình yên ngự trị.

– Laguna Lăng Cô, liên hệ Phân phối độc quyền SmartRealtors – 0909.80.3939