DELTA Group đạt Top 10 nhà thầu hàng đầu Việt Nam 2024

DELTA Group vinh dự góp mặt trong Top 10 nhà thầu nổi bật nhất Việt Nam năm 2024 tại Lễ trao giải BCI Asia Awards lần thứ 19 do BCI Central tổ chức vào ngày 31/5 vừa qua.

DELTA Group đạt Top 10 nhà thầu hàng đầu Việt Nam 2024

Theo BCI Central, Top 10 Nhà thầu hàng đầu được xét duyệt và công nhận căn cứ trên tổng giá trị phần xây lắp của những dự án đang trong giai đoạn thi công được khởi công trong hai năm từ 01/01/2022 đến 31/12/2023, kết hợp nhân hệ số đối với dự án có đăng ký chứng chỉ “xanh”. Tổng giá trị của 10 Nhà thầu ưu tú nhất Việt Nam năm 2024 lên đến 11,73 tỷ USD.

Trong bảng xếp hạng năm nay, DELTA Group vinh dự là một trong Top 10 nhà thầu hàng đầu Việt Nam được BCI Asia Awards vinh danh. Không chỉ đơn thuần là một giải thưởng, hơn thế, đây chính là sự ghi nhận quý báu cho những nỗ lực bền bỉ, sự chuyên nghiệp, uy tín và năng lực vượt trội của Tổng thầu DELTA.

DELTA Group vẫn tiếp tục nỗ lực chứng minh bản lĩnh, vị thế và năng lực của một tổng thầu top đầu qua những công trình, hạng mục chất lượng. Thêm vào đó, dựa trên phương châm phát triển bền vững, tổng thầu DELTA Group đã và đang nghiên cứu, tìm cách áp dụng những tiêu chuẩn xanh như LOTUS, LEED, v.v. để hướng đến xây dựng nhiều công trình xanh, có tính bền vững cho tương lai. Trong thời gian tới, DELTA Group sẽ tiếp tục hành trình kiến tạo nên những công trình chất lượng, có tính thẩm mỹ cao, góp phần phát triển ngành xây dựng Việt Nam thêm xanh và vững bền hơn nữa./.