DAT Solar phân phối sản phẩm inverter của Tập đoàn SMA

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT Solar) vừa chính thức phân phối sản phẩm inverter của Tập đoàn SMA nhằm giúp khách hàng gia tăng sự hiệu quả và góp phần tạo ra môi trường đầu tư điện mặt trời thuận lợi tại Việt Nam.

DAT Solar chính thức phân phối sản phẩm inverter của Tập đoàn SMA

Ông Bùi Việt Phương – Trưởng phòng Maketing của DAT Solar – cho biết, Tập đoàn SMA (SMA Solar Technology AG) của CHLB Đức là nhà sản xuất inverter năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, sản phẩm có tính năng phù hợp với tất cả các loại mô-đun, hòa lưới hay độc lập; ứng dụng đa dạng từ hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình và doanh nghiệp quy mô lớn. Với những công nghệ nổi bật, SMA đã bảo vệ thành công 1.200 bằng sáng chế và mô hình tiện ích và giành được nhiều giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực này.

DAT Solar- SMA
DAT Solar chính thức phân phối sản phẩm inverter của Tập đoàn SMA-1

Theo ông Phương, DAT Solar hiện đã nhận được sự đồng hành của hơn 6.000 đối tác, 2000 khách hàng với hơn 30MW điện mặt trời đã được đầu tư lắp đặt trên toàn quốc. Ngoài sản xuất thiết bị, lắp đặt hệ thống điện mặt trời, DAT Solar còn là nhà phân phối các thiết bị, công nghệ điện mặt trời tiên tiến của các nước như Đức, Anh, Mỹ…tại thị trường Việt Nam.