Daikin ra mắt dance video “OHAYO Việt Nam”

Vừa qua, thương hiệu Daikin đã giới thiệu đến khán giả Việt Nam dance Video “OHAYO Việt Nam” (Chào buổi sáng Việt Nam). Dù đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1995, nhưng đây là lần đầu tiên thương hiệu máy điều hòa hàng đầu đến từ Nhật Bản – Daikin cho ra mắt một dance video để giới thiệu Nhà máy Daikin tại Hưng Yên, Việt Nam theo một phong cách vô cùng độc đáo và hiện đại.

Link video trên Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=BSVC3SoGfoc

Cùng tạo nên sức hút của dance video “OHAYO Việt Nam” với Daikin lần này là những cái tên vô cùng nổi bật đến từ Nhật Bản và Việt Nam. Phần âm nhạc trong video nhảy được chính tay “Phù thủy âm nhạc” Touliver thổi hồn với những tiết tấu và giai điệu hòa trộn giữa màu sắc âm nhạc Nhật Bản và Việt Nam.

Phần vũ đạo cũng chính là “linh hồn” của dance video được thể hiện bởi nhóm nhảy TRIQSTAR đến từ xứ sở Hoa Anh Đào và nhóm C.A.C đến từ Việt Nam. TRIQSTAR đã biên đạo nên những vũ điệu popping sôi động và ấn tượng. Đây là nhóm nhảy tên tuổi từng lọt vào Top 6 Asia’s Got Talent năm 2015 và để lại ấn tượng về điệu nhảy popping “búp bê Nhật Bản” cho khán giả trên toàn châu Á. Kết hợp với TRIQSTAR trong phần vũ đạo là nhóm nhảy đường phố “triệu view” C.A.C đến từ Hà Nội. Dù là một cái tên vẫn còn mới lạ với khán giả miền Nam, nhưng C.A.C là nhóm nhảy trẻ nổi tiếng với những màn biểu diễn ngay trên phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. C.A.C dance group được gần 500K lượt theo dõi trên YouTube với tổng số lượt xem video lên đến hơn 80 triệu. Và một nhân tố đặc biệt chiếm phần lớn trong video chính là gần 100 công nhân thực thụ hiện đang làm việc tại nhà máy Daikin, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Trong dance video “OHAYO Việt Nam” vẻ đẹp của văn hóa Nhật Bản và Việt Nam được hòa quyện tinh tế thể hiện qua âm nhạc và vũ đạo. Những động tác vũ đạo popping cộng hưởng với những chuyển động, bước di chuyển đều đặn của gần một trăm vũ công và công nhân trong nhà máy thể hiện sự tỉ mỉ và kỉ luật trong tinh thần làm việc của Nhật Bản. Những robot và máy móc trong nhà máy Daikin cũng đóng vai trò là một nhân tố quan trọng kết hợp nhịp nhàng với con người để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Và trên hết là sự tích cực và tràn đầy năng lượng mà dance video mang đến như một lời chào buổi sáng dễ thương dành cho mỗi ngày, cho mỗi người tiêu dùng của Daikin tại Việt Nam.

“OHAYO Việt Nam” được quay ở Nhà máy tiêu chuẩn Nhật Bản của Daikin đặt tại KCN Thăng Long II, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam. Đây là nhà máy mới nhất của tập đoàn Daikin trên toàn cầu, nơi thừa hưởng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất như ứng dụng IoT trong kỹ thuật quản lý sản xuất, dây chuyền module, công nghệ tự động hóa, các hệ thống kiểm tra và đào tạo kỹ năng. Với công suất lên đến 1 triệu bộ đến năm 2020 và có khoảng 1500 lao động. Nhà máy này được coi là trọng điểm trong chiến lược toàn tập đoàn tới năm 2020 nhằm đẩy mạnh việc kinh doanh điều hòa không khí đang tăng trưởng mạnh mẽ tại Châu Á.