Dai-ichi Life nhà tài trợ Vietnam Kizuna Ekiden 2019

Vận động viên của Dai-ichi Life Việt Nam truyền tay nhau TASUKI (dải tiếp sức) trên đường chạy

Ngày 17/11, Bộ Công An và Báo Mainichi (Nhật Bản) đã phối hợp tổ chức Giải chạy tiếp sức Vietnam Kizuna Ekiden 2019 năm thứ hai với chủ đề “Chạy vì an toàn giao thông” tại công viên Lý Thái Tổ, Hà Nội. Nhằm hưởng ứng tinh thần thể thao, kết nối cộng đồng với thông điệp tham gia giao thông an toàn và góp phần thắt chặt tình bằng hữu tốt đẹp giữa Việt Nam – Nhật Bản, Tập đoàn Dai-ichi Life và Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) tiếp tục là nhà tài trợ vàng cho Giải chạy tiếp sức Vietnam Kizuna Ekiden 2019 với số tiền tài trợ một tỷ đồng.

Lực lượng vận động viên và cổ động viên của Dai-ichi Life Việt Nam

Giải chạy tiếp sức Vietnam Kizuna Ekiden 2019 đã thu hút hơn 900 vận động viên đến từ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản và các nước khác. Bên cạnh tài trợ sự kiện ý nghĩa này, Dai-ichi Life Việt Nam đã tuyển chọn 56 vận động viên tham gia thi đấu tại giải chạy tiếp sức với sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 100 nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty.

Các vận động viên Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải Nhất Kizuna

Đặc biệt, tại giải Vietnam Kizuna Ekiden 2019, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt thành tích ấn tượng với bốn giải thưởng: Giải nhất và Giải ba Kizuna (dành cho đội có ít nhất 1 thành viên người Nhật bản và 1 thành viên người Việt Nam); Giải ba Ekiden (dành cho các thành viên bất kỳ) và Giải Đội Cổ động nhiệt tình nhất.