Cùng OCB “Tiết Kiệm Ngay Đi, Sợ Gì Cô Vy”

Từ ngày 10/4 đến hết ngày 31/5/2020, OCB chính thức triển khai chương trình khuyến mãi mang tên “Tiết Kiệm Ngay Đi, Sợ Gì Cô Vy” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm thông thường hoặc tham gia hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn bằng VND tại tất cả các quầy giao dịch trên toàn quốc.

Phòng giao dịch OCB

Chương trình “Tiết Kiệm Ngay Đi, Sợ Gì Cô Vy”, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm thông thường hoặc Hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn bằng VND tại quầy với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên với hình thức lĩnh lãi cuối kỳ hoặc định kỳ sẽ được nhận ngay quà tặng sức khỏe là khẩu trang, gel rửa tay hoặc mặt nạ bảo hộ phiên bản dành riêng cho OCB

Cụ thể chương trình “Tiết Kiệm Ngay Đi, Sợ Gì Cô Vy” lãi suất được áp dụng như sau:
  • Đối với hình thưc lãi cuối kỳ: Giảm 0.05% lãi suất kỳ hạn 2 tháng, giảm 0.1% lãi suất kỳ hạn 3,4,5 tháng, các kỳ hạn còn lại áp dụng bằng với biểu lãi suất tiết kiệm thông thường/ tiền gửi có kỳ hạn lãi cuối kỳ.
  • Đối với hình thức lĩnh lãi định kỳ: quy đổi tương ứng với lãi suất cuối kỳ.

Chỉ cần gửi tối thiểu 10.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được quà tặng cùng những phần quà ý nghĩa đến từ OCB.

Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu số lượng quà tặng đã được sử dụng hết. Số lượng quà tặng được tính trên 01 thẻ tiết kiệm/ hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn, không cộng dồn các thẻ tiết kiệm/ hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn để quy đổi quà tặng. Khách hàng tham gia chương trình phải cam kết không được tất toán trước hạn. Trường hợp khách hàng có nhu cầu tất toán trước hạn thẻ tiết kiệm/ hợp đồng tiền gửi, OCB sẽ thu hồi giá trị giá trị khuyến mại khách hàng đã nhận (nếu có) bằng tiền mặt với giá trị tương ứng. Đối với kỳ hạn gửi tiết kiệm từ 6 tháng trở lên, khách hàng được áp dụng đồng thời với các chính sách, chương trình ưu đãi lãi suất khác.