Cullinan Black Badge – Phiên bản huyền bí

Ngày 7/11, Rolls-Royce dòng xe Black Badge chính thức hoàn thiện với sự ra mắt của Cullinan Black Badge – Phiên bản huyền bí nhất trong gia đình Black Badge.

Ngoại thất Cullinan Black Badge: Vị vua của bóng đêm

Khách hàng có thể chọn trong ngân hàng 44.000 sắc độ sơn của Rolls-Royce hoặc yêu cầu tạo ra một sắc độ hoàn toàn mới, nhưng sẽ có rất nhiều khách hàng lựa chọn màu sơn đen tiểu biểu của biến thể Black Badge cho Cullinan. Một trong những đặc điểm nhận dạng của Black Badge là biểu tượng Spirit of Ecstasy được chế tác bằng crôm đen bóng. Bộ la-dăng rèn 22 inch hoàn toàn mới, màu đen bóng làm nổi bật cụm má phanh đầu tiên trên xe Rolls-Royce được sơn đỏ.

Nội thất Cullinan Black Badge: Thoải mái bậc nhất, thiết kế táo bạo

Chuyên gia đã khéo léo tạo điểm nhấn để hành khách có thể trải nghiệm sự êm ái, thẩm mỹ táo bạo, vật liệu cao cấp, chế tác tinh xảo nhưng đâu đó vẫn cảm nhận được sức mạnh khả năng vận hành vượt trội của chiếc xe. Những tấm vơ-nia dệt từ sợi các–bon ốp trong không gian nội thất xe. Lấy cảm hứng từ các công trình kiến trúc đô thị hiện đại, bề mặt các tấm vơ-nia đặc biệt này được dệt theo cấu trúc hình học lặp lại với độ chính xác cao, tạo ra hiệu ứng 3 chiều độc đáo.

Chế tác của Cullinan Black Badge: Phiên bản màu đen huyền bí của hệ khung “The Architecture of Luxury”

Tiêu điểm của Cullinan là “The Architecture of Luxury “, đây là khung không gian được làm hoàn toàn bằng nhôm. Không chỉ mang lại độ cứng phi thường cho thân xe, hệ khung không gian này mà còn mang lại khả năng biến đổi linh hoạt cho phép Cullinan Black Badge được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh và hệ thống lái bốn bánh của Cullinan. Sự linh hoạt này được tận dụng tối đa và được thiết kế lại để giữ được mức độ êm ái có một không hai đã góp phần tạo nên sự thành công của Rolls-Royce cho đến ngày hôm nay.

Sức mạnh của động cơ V12 6,75 lít, tăng áp kép thông qua âm thanh của hệ thống ống xả hoàn toàn mới. Hệ thống này mang lại một âm thanh trầm và đầy uy lực.

Cho dù công suất bên trong động cơ đã đủ mạnh mẽ, nhưng sự linh hoạt của động cơ V12 tăng áp kép được khai thác để sinh ra thêm 29PS, nâng tổng công suất lên 600PS.

Cullinan Black Badge được thừa hưởng từ hộp số và cơ cấu điều khiển bướm ga Bespoke, giúp tạo nên khả năng tăng tốc vượt trội mà không làm giảm đi trải nghiệm sang trọng vốn có của Rolls-Royce. Hệ thống truyền động, hộp số ZF 8 cấp, cung cấp với hệ thống lái bốn bánh được điều khiển tự động một cách hài hòa tùy thuộc vào tác động của người lái lên bàn đạp ga và vô-lăng.

Một số chi tiết trên hệ thống treo đã được tinh chỉnh và cài đặt lại để tăng tính năng mạnh mẽ của chiếc xe trong khi vẫn đảm bảo sự vận hành êm ái ở tốc độ thấp nhưng năng động ở tốc độ cao. Thông gió của đĩa phanh được thiết kế lại để phù hợp với những thay đổi khi hoạt động tại nhiệt độ cao.

Khách hàng có thể đặt hàng Cullinan Black Badge ngay từ bây giờ