Cửa hàng Uniqlo Lotte Mall Hà Nội sẽ chính thức khai trương trong tháng 9

Cửa hàng Uniqlo Lotte Mall Hà Nội sẽ chính thức được khai trương vào lúc 9 giờ 30 sáng ngày 22/9 tại Lotte Mall Tây Hồ, Hà Nội, đây sẽ là cửa hàng bán lẻ Uniqlo thứ 21 tại Việt Nam.

Cửa hàng Uniqlo Lotte Mall Hà Nội

Lotte Mall Tây Hồ là tổ hợp Thương mại lớn nhất Hà Nội, tại đây cửa hàng thời trang UNIQLO LOTTE MALL HANOI tiếp nối sứ mệnh mang các sản phẩm LifeWear đến gần hơn với người tiêu dùng. Cửa hàng sẽ là sự bổ sung tiếp theo vào hệ thống vận hành của UNIQLO tại Việt Nam cũng như tiếp tục hiện thực hóa cam kết mang đến những đóng góp tích cực, lâu dài cho sự phát triển chung của con người, xã hội Việt Nam thông qua triết lý LifeWear.

 

Lotte Mall Hà Nội thuộc phạm vi tổ hợp thương mại đa tiện ích, cửa hàng UNIQLO LOTTE MALL HANOI sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn, phù hợp với phong cách hiện đại của cư dân tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố. Với nỗ lực không ngừng để trở thành một phần của cộng đồng nơi có cửa hàng UNIQLO vận hành, cửa hàng UNIQLO LOTTE MALL HANOI sẽ mang đến cho các khách hàng nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng hài hòa cùng với sự phát triển của một trong những khu vực trọng điểm của Hà Nội, nơi tập trung của nhiều khu căn hộ, khu đô thị và là khu vực cư trú của phần lớn cộng đồng các chuyên gia người nước ngoài tại Thủ đô.

“Cửa hàng mới UNIQLO LOTTE MALL HANOI giúp chúng tôi đánh dấu thêm một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu tại Việt Nam trong hơn 3 năm qua. Chúng tôi hy vọng rằng, đây không chỉ là lựa chọn điểm đến mua sắm mới đáng tin cậy cho khách hàng, mà còn giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của LifeWear tới các phân khúc khách hàng khác nhau, hòa cùng sự phát triển chung của toàn thành phố.” Ông Hideki Nishida, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ thêm về cửa hàng thứ 21 Với tổng diện tích bán hàng lên đến hơn 1.300m2, cửa hàng UNIQLO LOTTE MALL HANOI sở hữu hệ thống vận hành, nghệ thuật bài trí cửa hàng và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của các khách hàng tại khu vực ven Hồ Tây và các vùng lân cận.  

 

Nhân dịp khai trương, cửa hàng sẽ có loạt ưu đãi đặc biệt, theo đó từ ngày 22 đến ngày 28/9, UNIQLO mang đến chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chỉ có tại cửa hàng UNIQLO LOTTE MALL HANOI. Các sản phẩm khuyến mãi bao gồm loạt sản phẩm LifeWear chất lượng, tính năng cao, được yêu thích trong Thu/Đông, như Áo Nỉ, Áo Sơ mi Vải dạ… và hàng loạt sản phẩm thiết yếu thường ngày, dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ và trẻ em. Cụ thể trong 3 ngày khai trương đầu tiên (từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 09), với mỗi hóa đơn mua sắm bất kỳ từ 1.499.000 đồng tại cửa hàng UNIQLO LOTTE MALL HANOI, khách hàng sẽ nhận được 01 bình giữ nhiệt tiện dụng, đáp ứng nhịp sống hiện đại, năng động.

Cửa hàng Uniqlo Lotte Mall Hà Nội 2

Thông tin thêm về UNIQLO Việt Nam, truy cập tại: www.uniqlo.com/vn

Trang Instagram chính thức UNIQLO Vietnam: www.instagram.com/uniqlovnam/

Trang Facebook chính thức UNIQLO Vietnam: www.facebook.com/uniqlovnam

Trải nghiệm cửa hàng UNIQLO online qua ứng dụng tại: https://bit.ly/UNIQLOVN-App