Cửa hàng Lock&Lock – Crescent Mall tưng bừng mở cửa trở lại với diện mạo tươi mới

Trong thời gian vừa qua Lock&Lock HCM đã cùng chung tay với chính phủ và cộng đồng thực hiện nghiêm túc công tác trong phòng chống dịch Covid-19. Nhờ nỗ lực tích cực của toàn xã hội mà hiện tại, Việt Nam đã được kiểm soát được dịch bệnh và đảm bảo nhịp sống bình thường cho người dân.

các cửa hàng của Lock&Lock tại TP.HCM đã chính thức mở cửa trở lại

Chính vì vậy mà các cửa hàng của Lock&Lock tại TP.HCM đã chính thức mở cửa trở lại để phục vụ khách hàng như: Vincom (Đồng Khởi , Thảo Điền, Landmark 81, Phan Văn Trị), Nowzone, Parkson (STP Plaza, Hung Vuong, CT Plaza), Aeon Mall Binh Tan, SC Vivo City, GigaMall.

Cửa hàng Lock&Lock – Crescent Mall tưng bừng mở cửa trở lại với diện mạo tươi mới

Đặc biệt, cửa hàng tại Crescent Mall, Lock&Lock sẽ trình làng diện mạo hoàn toàn mới, tinh tế và đầy sức sống. Bắt nguồn từ triết lý của Lock&Lock từ ngày đầu thành lập, nguồn cảm hứng của công ty là con người cùng thiên nhiên, và đó cũng chính là trọng tâm trong thiết kế mới.

Không gian cửa hàng được định hình lại theo ngôn ngữ thiết kế tối giản, những đường cắt thẳng và dứt khoát được áp dụng thường xuyên để tạo ra nét cứng rắn và hiện đại. Tông màu xám trắng chủ đạo, trên tường và trần, kết hợp với những nét viền đen huyền bí làm tôn nên không gian sang trọng và đẳng cấp.