Công ty Nước giải khát Chương Dương khởi công xây dựng nhà máy

Ngày 2/12, công ty CP Nước giải khát Chương Dương (CDBECO) đã khởi công công trình xây dựng nhà máy và kho chứa mới của công ty tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với tổng vốn đầu tư lên đến 80 tỉ đồng.

Lãnh đạo CDBECO khởi công nhà máy 80 tỉ đồng tại Đồng Nai
Lãnh đạo CDBECO khởi công nhà máy 80 tỉ đồng tại Đồng Nai

Dự kiến đi vào hoạt động trước tháng 9-2020, cụm công trình mới sẽ giúp tăng công suất của CDBECO thêm 50% để đạt mức tổng sản lượng 50 triệu lít một năm. Nhà máy mới được xây dựng với khả năng nâng cấp và mở rộng để công ty có thể phát triển những sáng kiến mới trong tương lai.

CDBECO cũng đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng địa phương và của tỉnh Đồng Nai. Việc cung cấp thêm nhiều cơ hội việc làm cho địa phương, thông qua việc tuyển dụng nguồn nhân lực tại chỗ vào những vị trí thích hợp, là một trong những đóng góp thiết thực.

CDBECO là một trong những công ty tiên phong trong thị trường nước giải khát ở Việt Nam, chuyên sản xuất các loại nước ngọt và nước tinh khiết đóng chai như Sá xị Chương Dương, Soda Chương Dương, Nha Đam Chương Dương và nước uống đóng chai Chương Dương.