Công nghệ Blumotion-chuẩn mực cho tủ nội thất hiện đại

Bạn có biết trung bình 1 một ngăn kéo bếp, cửa và tủ treo tường được mở và đóng hơn 80 lần một ngày? Những va chạm mạnh nơi cánh tủ không chỉ ảnh hưởng đến “tuổi thọ” của tủ nội thất mà còn gây ra những tiếng “rầm” vô cùng khó chịu cho người sử dụng đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

Ra mắt từ năm 2001, công nghệ giảm chấn/giảm ồn BLUMOTION của Blum đánh dấu một bước đột phá mới trong ngành công nghiệp phụ kiện nội thất khi mang lại khả năng đóng nhẹ nhàng, không mất sức cho các hệ thống cửa tủ, ngăn kéo. Đây là kết quả của cả một quá trình nghiên cứu không ngừng nghỉ của Blum để đem đến một trải nghiệm đóng mở hoàn toàn khác biệt cho những người sử dụng nội thất trong gần 20 năm qua.

Công nghệ giảm chấn/giảm ồn BLUMOTION được tích hợp trong các hệ thống bản lề, tay nâng và ray trượt của Blum sẽ giúp tủ nội thất của bạn đóng lại nhẹ nhàng, êm ái dù bạn có đóng mạnh tay hay mặt trước nặng và lớn như thế nào. BLUMOTION cũng có thể được dễ dàng trang bị cho những bản lề chưa được tích hợp thông qua nêm gắn rời.

Bên cạnh đó, quy trình kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt đến từng chi tiết cho phép Blum đảm bảo được công năng trọn đời của từng phụ kiện vượt xa mong đợi của khách hàng, góp phần mang đến độ bền và sự thoải mái suốt quá trình sử dụng tủ nội thất trong các không gian sống của toàn bộ ngôi nhà.

Tìm hiểu thêm các công nghệ chuyển động vượt trội từ Blum cho tủ nội thất của bạn:

https://www.blum.com/vn/vi/products/motion-technologies/blumotion/overview