Clé de Peau Beauté mang đến 48 sắc màu mắt Eye Color Quad

Mới đây, giám đốc sáng tạo trang điểm toàn cầu của Clé de Peau Beauté – Benjamin Puckey, đã ra mắt bộ sưu tập màu mắt Eye Color Quad mới lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc kỳ diệu của biển cả trong ngày.

Clé de Peau Beauté mang đến 48 sắc màu mắt Eye Color Quad 1

Clé de Peau Beauté mang đến 48 sắc màu trong 12 bảng màu mắt Eye Color Quad lấy cảm hứng từ thế giới đại dương lung linh đầy màu sắc mở ra vẻ đẹp đa diện, từ vẻ đẹp trầm lặng đến thanh lịch rạng rỡ mang đến sự lựa chọn đa nhiệm cho các tín đồ làm đẹp.

Thành phần dưỡng da cao cấp kết hợp cùng công nghệ quang học tạo nên sự đột phá cho sản phẩm Eye Color Quad mới của Clé de Peau Beauté. Lớp phấn giàu dưỡng chất đóng vai trò như một lớp lót, tăng cường khả năng bám màu kể cả khi sử dụng đến 3 lớp phấn.

Clé de Peau Beauté mang đến 48 sắc màu mắt Eye Color Quad

Bộ sưu tập màu mắt Eye Color Quad mới của Clé de Peau Beauté mang tới 48 sác màu, được phân chia qua 12 bảng màu mắt. Các sắc thái được lấy cảm hứng từ thế giới đại dương lung linh đầy màu sắc. Sắc nâu và be đại diện cho hình ảnh những bãi biển với bờ cát vàng; sắc hồng và xanh da trời gợi lên vẻ đẹp của hoàng hôn ngoài biển khơi.

Từng gam màu góp phần tạo nên vẻ đẹp tỏa sáng nhờ công nghệ độc quyền Quang học Light Empowering Enhancer, tối ưu hóa sự phản chiếu ánh sáng mang đến sự rạng rỡ đa chiều từ bên trong. Đặc biệt, với kết cấu bột phấn mềm mịn như nhung, bảng màu Eye Color Quad dễ dàng tán và bám dính vào mí mắt dù chỉ với chuyển động nhẹ nhàng.