Chuyển tiền miễn phí tại MBBank

Tại ngân hàng MB, từ ngày 01/01/2020, toàn bộ khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền trên ứng dụng APP MBBank đều được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền. Đặc biệt, gói sản phẩm “Gia đình tôi yêu” của Ngân hàng này tuy mới ra mắt nhưng đã thu hút được 30.000 gia đình sử dụng. Mỗi gia đình đăng ký tham gia thành công gói sản phẩm này, sẽ được MB tặng ngay sổ tiết kiệm 1 triệu đồng cho tất cả các con – thành viên mầm dưới 14 tuổi”. Khi thành viên mầm đủ 15 tuổi và cung cấp giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND…) cho ngân hàng, tài khoản sổ tiết kiệm này sẽ được tự động chuyển thành tài khoản thanh toán của thành viên mầm. Tính đến ngày 15/4/2020, có 53.399 thành viên mầm được nhận sổ tiết kiệm 1 triệu đồng, từ chương trình đặc biệt này của MB.

Chuyển tiền miễn phí tại MBBank

Chuyển tiền miễn phí tại MBBank, link tải APP MBBank: https://go.onelink.me/QPF5/46e2c746

Không chỉ là sản phẩm thông minh, hướng về khách hàng, “Gia đình tôi yêu” mang một thông điệp sâu sắc, đề cao giá trị gia đình và sự chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống hiện đại. Sản phẩm mảng tới giải pháp kết nối tài chính, đảm bảo sự an tâm và tạo dựng nền tảng tài chính cho thế hệ tương lai của mỗi gia đình.

Sử dụng gói “Gia đình tôi yêu” ngoài thẻ tín dụng của thành viên chính, thành viên tham gia gói còn được tặng thẻ tín dụng MB Visa. MB Visa là loại thẻ thông minh nhỏ gọn nhưng đầy “quyền năng”, không chỉ hỗ trợ người sở hữu thẻ khả năng tự quản lý chi tiêu tốt hơn mà còn giúp thoải mái mua sắm, thanh toán không giới hạn lên tới 100 triệu cho các sản phẩm, dịch vụ toàn cầu. Đặc biệt, khi bố mẹ chi tiêu bằng thẻ, sổ tiết kiệm của con sẽ được tích lũy thêm phần hoàn tiền lên đến 0.3% giá trị giao dịch chi tiêu của bố mẹ.