Chuỗi triển lãm liên kết Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay – Cảnh quan & Làm vườn 2019

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Ngũ Kim & Dụng cụ Cầm tay – Hardware & Hand Tools Expo 2019 sẽ tổ chức từ ngày 04-07/12/2019 tại Trung tâm Triển lãm SECC, Tp. HCM.

Các thương hiệu lớn góp mặt trong sự kiện này như Wera, CSPS, Makita, Onishi, Tolsen, Mike, Pata, Speedy, Wedo, Nikawa, Ronix, … Ngành hàng trưng bày gồm 4 nhóm sản phẩm chủ đạo: Dụng cụ sửa chữa, Thiết bị gia cố, Máy công cụ, Dụng cụ cầm tay. Trong khuôn khổ triển lãm này, “Workshop Làm Mộc | DIY Việt Nam” là một trong những hoạt động trải nghiệm và giao lưu với các Diyer.

Triển lãm Quốc tế Cảnh Quan & Làm Vườn (Garden & Landscape) nằm trong chuỗi liên kết với nhóm sản phẩm thiết bị làm vườn (Garden Tools) và dụng cụ cầm tay của triển lãm Hardware Hand tools với sự tham gia của 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hai sự kiện này sẽ tạo thành chuỗi cung ứng sản phẩm và dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan và không gian xanh gồm các sản phẩm chính: Sản xuất, kinh doanh và phân phối các vật liệu trang trí; Cung cấp thiết bị và công nghệ làm vườn; Hoa & Cây cảnh nghệ thuật. 

Hội thảo “Không gian xanh – Tương lai xanh” (ngày 5/12) tạo thu hút bằng các tham luận kinh nghiệm thực tiễn từ các kiến trúc sư và nhấn mạnh về tính Ứng dụng trong xu thế thiết kế, thi công công trình mang nhiều yếu tố xanh.

Chuỗi sự kiện này sẽ tổ chức đồng thời cùng hội chợ Vietnam Expo lần thứ 17 bởi nhà tổ chức VINEXAD. Quy mô 850 doanh nghiệp tham gia từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày trên diện tích 10.000 m2 tương đương 900 gian hàng sẽ kết nối với khoảng 20,000 lượt khách tham quan trong 04 ngày, từ ngày 04 đến 07-12-2019 tại Trung tâm triển lãm SECC, TP. HCM