Chiến dịch TB Summer Monogram 2021

Như một phần nằm trong hoạt động quảng bá bộ sưu tập TB Summer Monogram 2021, Burberry chào đón mọi người đến với câu lạc bộ lướt sóng Pina Wake Surf tại tỉnh Samut Prakan, Thái Lan với khung cảnh bãi biển ngập tràn monogram TB theo nghĩa đen.

Kể từ khi được giới thiệu với sự hợp tác cùng Kendall Jenner trong chiến dịch đầu tiên, bộ sưu tập TB Summer Monogram chính là biểu tượng mới của Burberry và đạt được sự phủ sóng rộng rãi. Bộ sưu tập đã trở thành lựa chọn cho những chuyến nghỉ dưỡng, góp phần vào nỗ lực trẻ hóa thương hiệu của nhà mốt Anh Quốc nhằm thu hút các thế hệ khách hàng trẻ và nhạy bén với xu hướng.

TB Summer Monogram 2021
Burberry TB Summer Monogram 2021 tại Samut Prakan, Thái Lan
TB Summer Monogram 2021 2
Burberry TB Summer Monogram 2021 tại Samut Prakan, Thái Lan
TB Summer Monogram 2021 3
Burberry TB Summer Monogram 2021 tại Samut Prakan, Thái Lan

Trở lại với phiên bản năm 2021 khi kết hợp cùng siêu mẫu Naomi Campbell, TB Summer Monogram mang đến những gợi ý không thể tuyệt vời hơn cho các hoạt động trên biển và các thiết kế in họa tiết TB Monogram với phối màu mới mẻ.

Nằm trong chiến dịch giới thiệu bộ sưu tập tại thị trường châu Á, Burberry đã tạo nên một bữa tiệc ngập tràn hình ảnh của TB Summer Monogram khi kết hợp cùng câu lạc bộ lướt sóng Pina Wake Surf tại tỉnh Samut Prakan, Thái Lan. Toàn bộ khung cảnh tại bãi biển, từ thuyền cao tốc, ván lướt sóng Wake, đi văng, ghế ngồi thư giãn và dù che nắng khắp không gian bờ hồ ngoài trời đều được bao phủ bởi mẫu họa tiết này với các gam màu hoàn toàn mới: xanh cobalt, xanh cổ điển và xám. Tất cả tạo nên trải nghiệm về hình ảnh sống động, khắc họa năng lượng phóng khoáng, tự do tự tại của bộ sưu tập.

Tham gia vào sự kiện lần này có thể kể đến như Bright Vachirawit, Thanaerng Kanyawee, Kao Supassara cùng nhiều ngôi sao khác.

TB Summer Monogram 2021 4
Kao Supassara tham gia chiến dịch Burberry TB Summer Monogram 2021 tại Samut Prakan, Thái Lan

Bộ sưu tập mới nhất của Burberry – TB Summer Monogram sẽ xuất hiện xuyên suốt mùa hè này tại những điểm đến bất ngờ vòng quanh thế giới, cổ vũ tinh thần khám phá các cảnh quan ngoài trời.

Bộ sưu tập TB Summer Monogram sẽ có mặt tại cửa hàng Burberry Việt Nam và các cửa hàng giới hạn trên toàn cầu.