Cầu thủ Quang Hải làm đại sứ game

Ngày 5/2, nhà phát hành Funtap đã công bố thông tin cầu thủ Quang Hải làm đại sứ game Giang Hồ Chi Mộng – một sản phẩm chủ lực của Funtap ngay đầu năm mới.

Cầu thủ Quang Hải – đại sứ game Giang Hồ Chi Mộng ký tặng áo 

Tháng 12/2019 là thời điểm diễn ra Sea Game, lịch thi đấu và luyện tập dày đặc nhưng Quang Hải đã rất cố gắng để giành thời gian đến trụ sở Funtap và làm việc cùng dự án Giang Hồ Chi Mộng. Sau khi tìm được đại diện hình ảnh phù hợp, đội ngũ nhân sự của dự án Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm còn phải tìm được “chiến lợi phẩm” hay “bảo vật” thuần chất kiếm hiệp tương ứng để những “tuyệt đại cao thủ” có thể sở hữu và sử dụng như một biểu tượng của khí chất hiệp nghĩa, bản lĩnh cao cường.

Hoàng Kim Bảo Tiêu

Chính vì vậy, Hoàng Kim Bảo Tiêu và Đả Cẩu Bổng đã bước ra khỏi khuôn khổ truyện, tiểu thuyết hay phim ảnh để đến với đời thật, đến với game thủ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm.

Giang Hồ Chi Mộng  đưa người chơi vào thế giới kiếp hiệp đậm chất ngôn tình Kim Dung. Game chú trọng xây dựng hoạt động cộng động bắng các nhiệm vụ, phó bản đội nhóm, bang hội, kết hôn…Dự kiến, Funtap sẽ phát hành sản phẩm này vào  ngày 12/2/2020.

Tham khảo thêm sản phẩm này tại link: https://gianghochimong.vn/home