Cathay Pacific cùng Bamford nâng tiện ích khoang hạng nhất và thương gia

Hãng hàng không Cathay Pacific vừa giới thiệu việc nâng tầm trong dịch vụ, tiện ích và ẩm thực trên chuyến bay tại khoang hạng nhất và thương gia, nhằm mang đến cho hành khách trải nghiệm toàn diện, cảm xúc hơn.

Theo đại diện Cathay Pacific chia sẻ,  các hành khách giờ đây có thể tận hưởng trải nghiệm mới mẻ hơn trên khoang hạng nhất cùng những hương vị đầy cảm hứng, mùi hương êm dịu và chất liệu tinh tế của các sản phẩm trên chuyến bay. Tiện ích giường ngủ, bộ đồ ăn, thực đơn bổ dưỡng, tất cả đều được nâng cấp mới.

Hành khách hạng thương gia có thể đắm mình vào trải nghiệm nghỉ ngơi phong phú hơn với bộ chăn ga gối  cao cấp.
Hành khách hạng thương gia có thể đắm mình vào trải nghiệm nghỉ ngơi phong phú hơn với bộ chăn ga gối cao cấp.

Trong khi đó, các hành khách hạng thương gia có thể đắm mình vào trải nghiệm nghỉ ngơi phong phú hơn với bộ chăn ga gối và dép đi trên sàn cao cấp.

Sự hợp tác mới với Bamford đóng vai trò quan trọng trong các trải nghiệm vừa được nâng tầm của Cathay Pacific. Thương hiệu đồ dùng cao cấp đến từ Anh Quốc, nổi tiếng với những chuẩn mực sản xuất nghiêm ngặt, đã thiết kế hàng loạt các tiện ích du lịch và chăn ga gối cho các du khách của hãng trên cả hai hạng khoang.

Bamford sẽ mang đến cho khoang thương gia những bộ tiện ích mới và sẽ bắt đầu được giới thiệu từ ngày 1-12. Bộ tiện ích phù hợp với cả hai giới sẽ có bốn màu sắc để sử dụng luân phiên quanh năm.

Cùng với các bữa ăn mang phong cách mới của khoang thương gia vừa được ra mắt vào đầu năm nay, hành khách có thể mong đợi trải nghiệm đầy cảm xúc mỗi khi bay cùng hãng.

Vừa qua, Cathay Pacific cũng đã giới thiệu những trải nghiệm giải trí trên chuyến bay được nâng tầm. Hãng cũng ra mắt các thực đơn hoàn toàn mới cho hạng phổ thông trên các chuyến bay đường dài được thiết kế bởi Tập đoàn Nhà hàng nổi tiếng Hồng Kông Black Sheep Restaurants.