Cathay Dragon tăng tần suất bay hàng ngày đến Hà Nội

Tập đoàn Cathay Pacific đã khai thác thêm hai chuyến bay Cathay Dragon vào mỗi tuần giữa Hà Nội và Hồng Kông kể từ ngày 27/10/2019. Khách bay sẽ có nhiều lựa chọn linh hoạt hơn cho kế hoạch hành trình của mình.

Từ giờ các hành khách có thể khởi hành từ Hà Nội vào các buổi sáng thứ năm và chủ nhật hàng tuần, hạ cánh tại Hồng Kông vào đầu chiều. Các chuyến bay mới từ Hồng Kông cũng cất cánh vào các buổi sáng thứ năm và chủ nhật. Cùng với các chuyến bay vào chiều tối của Cathay Dragon hiện tại, việc tăng tần suất bay giúp hành khách có hai chuyến bay mỗi ngày để chọn lựa.

Nhu cầu đi du lịch và công tác giữa Hà Nội và Hồng Kông ngày càng gia tăng. Hành khách sẽ được trải nghiệm thoải mái và dễ chịu với cả hạng thương gia và hạng phổ thông trên mỗi chuyến bay. Các chuyến bay mới sẽ được khai thác kết hợp bởi các máy bay Airbus A320, A321 và A330 của hãng.

Bên cạnh khả năng kết nối rộng lớn nhờ các chuyến bay đến và đi từ Hồng Kông, các hành khách cũng có thể tận hưởng mạng bay mở rộng của tập đoàn bên ngoài điểm trung chuyển Hồng Kông để kết nối với 200 điểm đến trên toàn cầu, bao gồm các điểm đến du lịch nổi tiếng như Nhật Bản, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Ông Jason Choi, Tổng giám đốc Cathay Pacific tại Việt Nam và Campuchia cho biết:

“Việt Nam là một thị trường quan trọng của Tập đoàn Cathay Pacific. Và chúng tôi vui mừng khi mang đến cho hành khách nhiều lựa chọn hơn về chuyến bay. Kết nối rộng lớn hơn với các điểm đến toàn cầu thông qua điểm trung chuyển hàng không hàng đầu.”

“Các hành khách ghi nhận tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm mà chúng tôi mang lại, từ các phòng chờ sân bay đoạt nhiều giải thưởng và các dịch vụ trên chuyến bay, cho đến chương trình thành viên Marco Polo Club, một trải nghiệm quá cảnh có một không hai tại sân bay quốc tế Hồng Kông và khả năng kết nối toàn cầu thông qua liên minh hàng không Oneworld.”

Cathay Pacific và Cathay Dragon hiện đang khai thác 40 chuyến bay mỗi tuần đến Việt Nam.

Chi tiết lịch bay các chuyến bay bổ sung (tính theo giờ địa phương):