Cất nóc dự án căn hộ Compass One

Dự án Compass One do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tây Hồ triển khai tại thành phố Thủ Dầu Một cất nóc sớm hơn dự kiến hai tháng.

Lễ cất nóc diễn ra vào sáng 23/10 tại số 239 Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Sau hơn một năm thi công với chất lượng đảm bảo từng chi tiết, dự án căn hộ cao cấp Compass One đã cất nóc sớm hơn tiến độ cam kết với khách hàng hai tháng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết sự kiện Compass One “về đích” sớm hơn dự kiến và bước vào giai đoạn hoàn thiện bên trong, song song với việc đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng công trình đã thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư, các đơn vị gồm cả tổng thầu, tư vấn giám sát, nhà cung cấp để mang đến sản phẩm bất động sản chất lượng cho thị trường.

Ra mắt thị trường vào tháng 7/2018, Compass One với 400 căn hộ được tiêu thụ hết ngay ngày mở bán. Trong đó tỷ lệ khách nước ngoài mua căn hộ tại đây đạt 90% chỉ tiêu bán cho người nước ngoài mà dự án được cấp phép.  

Tọa lạc tại vị trí chiến lược là phường Chánh Nghĩa – trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, kết nối trực tiếp với Quốc lộ 13, dự án hưởng lợi từ tuyến giao thông huyết mạch di chuyển về các thành phố lân cận, tiếp cận sân bay Tân Sơn Nhất và TP HCM chỉ trong 45 phút.

Dự án được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng xây dựng lẫn trang thiết bị. Có thể kể đến thang máy Schindler, hồ bơi lọc muối công nghệ Astrapool, thiết bị vệ sinh Toto, gạch hoàn thiện Vietceramics Niro, ván sàn An Cường, cửa nhôm BM Windows… Ngoài ra chủ đầu tư còn bổ sung thêm cho mỗi căn hộ hệ hệ thống chuông cửa có hình ảnh (video door phone) nhằm tăng tính thuận tiện và an ninh cho cư dân.

Trong thời gian sắp tới, Tây Hồ sẽ tập trung vào phần xây dựng và hoàn thiện các hạng mục như cảnh quan, hệ thống tiện ích để đón chào những cư dân đầu tiên trong quý IV/2020.