California ưu đãi đặc biệt thành viên GrabRewards

Từ ngày 18/11/2019 đến ngày 18/01/2020, Trung tâm California Fitness & Yoga có những ưu đãi độc quyền dành cho các thành viên chương trình khách hàng thân thiết GrabRewards của Grab. Chương trình áp dụng trên toàn quốc tại hệ thống phòng tập thể dục thể hình và yoga.

Để nhận được ưu đãi, người dùng chỉ cần truy cập ứng dụng Grab trên điện thoại, chọn mục “Tài khoản”, tiếp theo là mục “Ưu đãi”. Sau đó, tại trang GrabRewards, chọn mục “Dịch vụ”. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy ưu đãi đến từ California Fitness & Yoga. 

Cụ thể, khi quy đổi 100 điểm thưởng GrabRewards, thành viên GrabRewards hạng mức Vàng sẽ nhận được gói ưu đãi trị giá 3.000.000 đồng, bao gồm 6 tuần tập thử miễn phí (gói hội viên cơ bản) và 1 buổi tập định hướng với Huấn luyện viên cá nhân. 

Đặc biệt, thành viên hạng Bạch Kim sẽ nhận ngay ưu đãi trị giá 5 triệu đồng mà không mất điểm thưởng. Gói ưu đãi này gồm 6 tuần tập thử miễn phí, 2 buổi tập định hướng với huấn luyện viên cá nhân và một bộ quà tặng cao cấp. 

Người dùng có thể tham khảo thêm điều khoản và điều kiện cụ thể của chương trình bằng cách truy cập các đường dẫn sau bằng điện thoại:

– Với thành viên GrabRewards hạng mức Vàng: http://bit.ly/grabxcali_gld

– Với thành viên GrabRewards hạng mức Bạch Kim: http://bit.ly/grabxcali_prm

Trung tâm California Fitness & Yoga

Được thành lập vào năm 2007, Trung tâm California Fitness & Yoga đã nhanh chóng trở thành công ty dẫn đầu ngành công nghiệp thể dục thể hình tại Việt Nam. Với hơn 200.000 hội viên cùng 6 triệu lượt đến tập luyện mỗi năm. 36 câu lạc bộ, trung tâm đã trở thành người bạn đồng hành với sức khỏe và thể hình của người dân Việt Nam.