Café Central The Garden Mall sắp ra mắt tại Quận 5

Thương hiệu Café Central nổi tiếng từ lâu với phong vị ẩm thực đa dạng và độc đáo nay sẽ có mặt tại khu vực Chợ Lớn, Q.5, với Café Central The Garden Mall sẽ chính thức khai trương vào ngày 1/3/2020.

Café Central The Garden Mall giới thiệu thực đơn phong phú với các món Hồng Kông, Trung Hoa và Việt Nam, cũng như các món Âu được yêu thích cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Tất cả đều được thực hiện tại gian bếp mở – nơi thực khách có thể tận mắt xem đầu bếp chế biến món ăn. Tại đây, còn có quầy bánh đầu tiên trong khu vực phục vụ các loại bánh Trung Hoa đặc sắc. 

Tọa lạc tại tầng trệt trung tâm thương mại The Garden Mall, hướng ra đường Hồng Bàng sầm uất, thực khách đến với Café Central The Garden Mall không chỉ cảm nhận nhịp sống hối hả và nhộn nhịp, mà còn có thể thư thả cùng bạn bè thưởng thức các loại nước trái cây tươi mát, tách cà phê thơm ngon, hay ly bia tươi Krombacher phong cách.

Mở cửa hằng ngày, Café Central The Garden Mall phục vụ bữa sáng từ 7g30, bữa trưa và tối từ 10g30 – 22g00. Nhân dịp khai trương, nhà hàng áp dụng ưu đãi 50% nhiều món cho đến hết ngày 14/3/2020.

Ngoài ra, còn có thêm ưu đãi giờ vàng mùa xuân, áp dụng từ ngày 24/2/2020 trong khung giờ 16g00 – 19g00 hằng ngày, cho khách cơ hội thưởng thức một phần xúc xích Đức hảo hạng cùng bia tươi Krombacher không giới hạn chỉ với 200.000đ/người.