Bộ đôi SUV Mazda CX-8 và New Mazda CX-5 ưu đãi 50 triệu đồng

Thaco lần đầu ưu đãi cho các phiên bản cao cấp của bộ đôi SUV Mazda CX-8 và New Mazda CX-5, đáp ứng nhu cầu thị trường ưa chuộng các phiên bản cao so với trước đây.

Có thể nói không đơn thuần phục vụ việc di chuyển, khách hàng giờ đây đòi hỏi rất nhiều ở một mẫu xe bao hàm các yếu tố tận hưởng trải nghiệm và thể hiện đẳng cấp người sở hữu. Trước đây khách hàng thường chọn lựa các phiên bản tầm trung vừa túi tiền, thì hiện tại xu hướng đam mê công nghệ mới, chú trọng các tính năng an toàn chủ động thông minh đang dần tăng lên rõ rệt.  Có thể đó là một trong những lý do Thaco quyết định ưu đãi đến 50 triệu cho các phiên bản cao cấp để thu hút thêm khách hàng trong tháng 11 này.

Mazda CX-8 hiện đang được khách hàng đánh giá cao bởi đây là mẫu xe duy nhất phân khúc SUV 7 chỗ trang bị da cao cấp Nappa, hệ thống điều hòa 3 vùng độc lập, hệ thống âm thanh 10 loa Bose, cùng hệ thống i-Activsensw với các chức năng duy nhất trong phân khúc như: màn hình HUD, camera 360 độ, ga tự động thích ứng (MRCC), phanh tự động thông tinh (SCBS), cảnh báo và tự động giữ làn đường (LAS),…

Chi tiết ưu đãi xe Mazda CX-8 trong tháng 11/2019:

Tương tự Mazda CX-8, New Mazda CX-5 cũng được Thaco áp dụng mức ưu đãi đến 50 triệu đồng cho tùy chọn phiên bản Luxury, giá bán sau ưu đãi là 899 triệu đồng, tốt nhất phân khúc thời điểm hiện tại. Đáng chú ý, các tùy chọn phiên bản cao cấp Signature lần đầu tiên được Thaco ưu đãi từ 20-30 triệu đồng, lựa chọn hợp lý cho những khách hàng đam mê công nghệ, an toàn thông minh cao cấp.

Chi tiết ưu đãi xe New Mazda CX-5 trong tháng 11/2019:

Các dòng xe còn lại của Mazda trong tháng 11/2019 cũng được áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cụ thể như sau: