Blum Việt Nam kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam

Ngày 20/12 vừa qua, Blum Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm “Blum 10-year Anniversary” với chủ đề “Moving Up Together” đánh dấu cột mốc 10 năm thương hiệu về phụ kiện nội thất này có mặt tại thị trường Việt Nam.

Blum Việt Nam kỷ niệm với các đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Blum
Blum Việt Nam kỷ niệm với các đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Blum

Là thương hiệu được thành lập từ năm 1952 tại Áo, được sở hữu và điều hành bởi các thành viên trong gia đình, Blum tự hào là nhà sản xuất hàng đầu thế giới với gần 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện nội thất với ba dòng sản phẩm chiến lược: hệ thống tay nâng, hệ thống ngăn kéo, hệ thống bản lề. Blum đã phân phối sản phẩm của mình trên 125 quốc gia và sở hữu hơn 2100 giấy phép phát minh những công nghệ sáng tạo cho phụ kiện nhà bếp và tủ nội thất trên toàn thế giới.

Blum phát minh những công nghệ sáng tạo cho phụ kiện nhà bếp và tủ nội thất trên toàn thế giới
Blum phát minh những công nghệ sáng tạo cho phụ kiện nhà bếp và tủ nội thất trên toàn thế giới

Thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2009, tại số 8 Nguyễn Huệ Q.1, TP.HCM, với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của các đơn vị thiết kế, sản xuất nội thất trong nước, Blum đã luôn lắng nghe và chủ động cung cấp các giải pháp thiết thực từ nhà máy đến showroom để hỗ trợ cho các đối tác của mình trong suốt 10 năm qua. Cam kết lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình và tiên phong đem đến điều khác biệt, Blum Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện nội thất, là thương hiệu được hàng triệu gia đình Việt tin dùng.

Hành trình 1 thập kỷ đã qua, Blum Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để cải tiến sản phẩm dịch vụ, hướng đến các giá trị sáng tạo, đổi mới, mang lại trải nghiệm hoàn hảo và niềm tin tuyệt đối cho đối tác và khách hàng.