“Bay Bamboo là mê – Hoàn tiền thêm hả hê” cùng SHB

Từ nay đến ngày 28/02/2020,  Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình khuyến mại “Bay Bamboo là mê – Hoàn tiền thêm hả hê” áp dụng đối với khách hàng cá nhân (KHCN) mua vé máy bay Bamboo Airway trực tuyến và thanh toán qua Ngân hàng điện tử SHB từ cổng thanh toán Napas.

Theo đó, 100 đơn hàng đầu tiên mua vé máy bay trên website của Bamboo Airways và thanh toán thành công qua Ngân hàng điện tử SHB sẽ được hoàn 200.000 đồng vào cuối chương trình. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 4 lần hoàn tiền tương ứng với 4 đơn hàng đặt vé thành công với giá trị thanh toán tối thiểu chỉ từ 1 triệu đồng/đơn hàng.

Sử dụng Ngân hàng điện tử SHB, khách hàng sẽ thanh toán vé máy bay một cách nhanh chóng, dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi. Với những ưu đãi hấp dẫn của chương trình cùng sự thuận tiện khi thanh toán qua kênh trực tuyến, SHB mong muốn được cùng khách hàng trải nghiệm các dịch vụ chất lượng của Bamboo Airways.

Với công nghệ bảo mật hiện đại, giao diện dễ sử dụng, ngân hàng điện tử SHB giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả tài chính cá nhân. Không chỉ dễ dàng truy vấn thông tin tài khoản tức thì, khách hàng còn có thể nhanh chóng chuyển tiền liên ngân hàng nhận ngay 24/7, nạp tiền điện thoại, thanh toán các dịch vụ điện, nước, truyền hình… Thậm chí, khách hàng có thể chủ động mở tài khoản tiết kiệm chỉ với thao tác đơn giản.

Với định hướng trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại đa năng, bên cạnh việc triển khai đa dạng nhiều chương trình khuyến mại, SHB cũng tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp nhằm mang tới những tiện ích vượt trội, tối ưu và an toàn nhất cho khách hàng trong cuộc sống thời đại mới. Hoạt động hợp tác lần này cùng Bamboo Airways cũng là cam kết của SHB trong việc không ngừng đổi mới, cải tiến sản phẩm- dịch vụ và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Chi tiết chương trình “Bay Bamboo là mê – Hoàn tiền thêm hả hê” tham khảo thêm tại đây