Bamboo Airways tặng vé về các chặng nội địa

Ngày 10/3, hãng hàng không Bamboo Airways triển khai chương trình “Mua vé đi, tặng vé về” với hạng vé thương gia trên toàn chặng bay nội địa, giúp hành khách có những hành trình bay thêm trọn vẹn với những trải nghiệm riêng biệt trên khoang Thương gia với giá ưu đãi hấp dẫn.

Riêng với trục bay Hà Nội – Tp. HCM, chương trình vé chiều về trị giá 0 đồng này được áp dụng cho cả ba hạng vé: hạng thương gia, hạng phổ thông linh hoạt, hạng phổ thông.

Hành khách đặt vé trực tuyến trên website của Bamboo Airways https://www.bambooairways.com. Thời gian mở bán từ 0 giờ 00 phút ngày 10/03/2020 đến 23 giờ 59 phút ngày 18/3/2020. Thời gian bay áp dụng trong giai đoạn từ 11/3 – 20/4/2020 (Trừ giai đoạn 1/4/2020 – 5/4/2020).

Đại diện Hãng hàng không Bamboo Airways chia sẻ, đây là cơ hội tuyệt vời để hành khách tận hưởng chuỗi dịch vụ định hướng 5 sao của Bamboo Airways dành riêng cho hành trình bay giữa Hà Nội và Tp. HCM nói riêng và trên toàn bộ các đường bay nội địa với mức giá đặc biệt. 

Ngoài ra, để mở rộng thêm lựa chọn nghỉ dưỡng và tối ưu lợi ích cho các hành khách, Bamboo Airways còn kết hợp với Vinpearl đưa ra các sản phẩm combo bay – nghỉ dưỡng đến các khu nghỉ 5 sao của tập đoàn Vingroup.

Cụ thể, chương trình “Đi đi chờ chi” với combo bay – nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc được Bamboo Airways và Vinpearl triển khai với mức giá đặc biệt ưu đãi chỉ từ 2.999.000 đồng/người cho hành trình 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Nhằm tối ưu hóa quyền lợi cho hành khách, Bamboo Airways cũng đang tiếp tục triển khai ưu đãi ngày vàng “Chào thứ 4 – bay Bamboo vô tư” với giá vé từ 99.000 đồng.

Không chỉ mang lại cơ hội bay trọn vẹn trên khoang thương gia, chương trình còn tạo điều kiện cho nhiều hành khách được sử dụng phòng chờ hạng thương gia đầu tiên của một Hãng hàng không tư nhân tại Việt Nam và di chuyển bằng máy bay thân rộng tiện nghi bậc nhất thế giới Boeing 787-9 Dreamliner.

Với đường bay Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh, Boeing 787-9 Dreamliner được Hãng khai thác ở tất cả các khung giờ từ 0 giờ 05 phút đến 23 giờ 50 phút, trung bình khoảng 3 tiếng có một chuyến bay/chặng và tăng lên 1 tiếng có một chuyến bay/chặng trong khung giờ cao điểm; hướng đến hành khách doanh nhân, công vụ và nhiều đối tượng khách hàng khác, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ định hướng 5 sao đồng bộ. 

Để bảo vệ sức khỏe cho hành khách trong mùa dịch, toàn bộ tàu bay của Bamboo Airways đều được trang bị hệ thống màng lọc không khí HEPA, giúp hạn chế đến 99,99% vi khuẩn và virus trên chuyến bay, đảm bảo không khí trong khoang máy bay được liên tục làm mới sau mỗi 3 phút.

Để đặt chỗ và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website www.bambooairways.com; liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức của Bamboo Airways trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1166.