ASUS giới thiệu các giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trong kỷ nguyên chuyển đổi số

Ngày 4/5, Chuyển đổi số và bảo mật thông tin quản lý doanh nghiệp không chỉ là nhu cầu mà còn là giá trị cạnh tranh bắt buộc trong kỷ nguyên công nghệ thông tin 4.0. Quá trình Chuyển đổi số phát triển nhanh chóng với yêu cầu cao và khắc khe về công nghệ thông tin. ASUS nhận ra tầm quan trọng của các tiêu chí về chất lượng, độ tin cậy và tính linh hoạt trong môi trường cạnh tranh ngày nay. Đó là lý do ASUS không ngừng đổi mới về công nghệ cũng như phát triển các giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp để đáp ứng những nhu cầu cụ thể của ngành / khối doanh nghiệp. Hiện nay, ASUS sẽ phát triển hoàn thiện trong mảng doanh nghiệp theo các tiêu chí cụ thể:

  • Thương hiệu ASUS với độ tin cậy cao, các sản phẩm dành cho doanh nghiệp sử dụng bo mạch chủ số 1 trên thế giới, dải sản phẩm Expert Series đạt độ bền MIL-STD-810G cấp độ quân sự
  • Đa dạng các giải pháp thiết bị cho doanh nghiệp với Experbook Series theo chuẩn doanh nhân.
  • Quản lý dữ liệu & an ninh bảo mật thiết bị hiệu quả.
ASUS giới thiệu các giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Tiêu chí độ tin cậy về thương hiệu và chất lượng sản phẩm

Tận dụng trên kinh nghiệm sản xuất bo mạch chủ đứng đầu thế giới và cũng là một trong những nhà sản xuất PC hàng đầu thế giới, ASUS tiếp tục đầu tư chuyên môn & kỹ thuật vào dải sản phẩm Expert Series để mang đến những phẩm chất tốt nhất mà các doanh nghiệp hiện đại mong muốn: nhẹ, thiết kế hiện đại, đáng tin cậy, bảo mật, dễ quản lý và thiết kế chuyên nghiệp hấp dẫn với các công nghệ độc quyền như chip bảo mật nhúng và bộ vi xử lý tiết kiệm năng lượng để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Người dùng doanh nghiệp và tập đoàn lớn yêu cầu chất lượng và độ tin cậy cao hơn người dùng thông thường, vì vậy tất cả các sản phẩm Expert Series đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn cao hơn nhiều so với các sản phẩm đại trà khác. Mọi sản phẩm đều phải được chứng minh về mọi mặt, và đủ cứng rắn để được thử nghiệm với các tiêu chuẩn độ bền quân sự MIL-STD-810G hàng đầu trong ngành.

ASUS còn tiếp tục phát triển dịch vụ toàn diện để hỗ trợ khách hàng, từ lời khuyên về cách quản lý thiết bị, nhanh chóng đưa hệ thống trở lại hoạt động khi gặp trục trặc và giúp mở rộng cơ sở hạ tầng máy tính.

ASUS giới thiệu các giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp Việt-1
Đa dạng các giải pháp thiết bị cho doanh nghiệp với Expert Series theo chuẩn doanh nhân

ASUS luôn đánh giá cao quan hệ hợp tác với tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô từ doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, để cung cấp đa dạng các giải pháp cho nhu cầu công nghệ. Các sản phẩm Expert Series có thể đáp linh động phù hợp với nhiều mục địch từ nâng cao lợi nhuận cho các văn phòng nhỏ / văn phòng tại gia (SOHO); hoạt động của đơn vị hay các nhà bán lẻ độc lập; giải quyết vấn đề ngân sách CNTT cho các doanh nghiệp nhỏ; hỗ trợ mở rộng của các doanh nghiệp cỡ vừa đang phát triển nhanh chóng; hoặc hệ thống hóa quản lý và an ninh của các doanh nghiệp quy mô lớn… Dựa theo từng nhu cầu mà ASUS chia Expert Series thành các dòng sản phẩm:

Di động không giới hạn –  Laptop ExpertBook:

ASUS giới thiệu các giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp Việt-2

ASUS ExpertBook được thiết kế để cho phép người dùng làm việc hiệu quả ở bất cứ đâu. Dòng laptop ASUS ExpertBook sở hữu thiết kế công nghiệp mỏng nhẹ nhất và thẩm mỹ cao để dễ dàng mang mọi nơi. Sản phẩm còn được trang bị pin nổi trội cho thời gian làm việc dài và có tuổi thọ đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, ASUS ExpertBook cũng được đầu tư về camera chất lượng cao, micrô có độ nhạy cao, loa âm lượng lớn và rõ ràng để tạo ra các cuộc gọi hội nghị giống như bạn đang nói chuyện với các đồng nghiệp đang ngồi bên cạnh. Tất cả các máy tính xách tay ASUS Expert Book đều cực kỳ bền bỉ qua các thử nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn độ bền MIL-STD-810G cấp độ quân sự bao gồm độ cao, nhiệt độ và độ ẩm, để chịu được những giọt nước nhỏ, tràn nước và chịu va đập, các bài kiểm tra máy tính xách tay nội bộ khó khăn của ASUS, vượt xa các tiêu chuẩn mà ngành công nghiệp đặt ra.

ASUS ExpertBook đang có các dòng sản phẩm nổi bật tại Việt Nam bao gồm Expertbook P1, P2, P3, P4, P5 và B9

Ứng dụng thực tiễn cao và linh động cho mọi nhu cầu –  ExpertCenter PC và AiO

ASUS Expertcenter PC (máy tính đồng bộ) được thiết kế như những cỗ máy mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Dòng sản phẩm sở hữu các thành phần hàng đầu thế giới, sử dụng thiết kế khung máy tinh xảo và kết cấu vững chắc, đồng thời cung cấp đa dạng tùy chọn với nhiều đặc điểm kỹ thuật và hình thức.

ASUS Expertcenter PC có bố cục bên trong thông minh cho không gian tối đa để mở rộng phần cứng, đồ họa và một loạt các cổng I/O đầy đủ phục vụ khi doanh nghiệp cần phát triển mà vẫn đảm bảo tính nhỏ gọn và dễ dàng sửa chữa và bảo trì. Khung máy có thể được mở chỉ trong bốn bước đơn giản mà không cần công cụ. Khay ổ cứng cũng có thể dễ dàng rút ra chỉ bằng ngón tay, giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho doanh nghiệp. ASUS Expertcenter PC cũng tối ưu hóa thiết kế nhiệt bằng cách tạo ra các buồng khí cách ly chuyên dụng giúp giảm nhiệt độ bên trong lên tới 33%.

ASUS Expertcenter PC đang có các dòng sản phẩm nổi bật tại Việt Nam bao gồm ExpertCenter D3, D4, D5 Full.

Các dòng AiO, (All-in-One PC) được thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ cho nhiều tác vụ khác nhau. Các bộ xử lý Intel thế hệ mới nhất và đồ họa rời NVIDIA tùy chọn giúp bạn làm việc hiệu quả và giải trí thú vị, bảo vệ mật khẩu ổ cứng, USB và đầu đọc thẻ sẽ cải thiện bảo mật dữ liệu trong môi trường công cộng hoặc tính chất doanh nghiệp lớn.

ASUS Expertcenter AiO đang có các dòng sản phẩm nổi bật tại Việt Nam bao gồm ExpertCenter V16, V22, V24, V27.

ASUS giới thiệu các giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp Việt-3
Quản lý dữ liệu và an ninh bảo mật thiết bị hiệu quả

Các hiểm họa CNTT mới nhất có thể tấn công các doanh nghiệp từ mọi nơi, mọi góc độ. Bảo mật cần bảo vệ mọi điểm vào với nhiều lớp bảo vệ, vì vậy các sản phẩm ASUS cung cấp bảo mật toàn diện bằng nhiều lớp phần cứng và phần mềm, từ bảo vệ phần cứng vật lý đến bảo mật danh tính để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bị truy cập trái phép. ASUS cũng cung cấp một loạt các giải pháp quản lý tài sản cho các quản lý CNTT.

  • Quản lý IT: Cho phép nhân viên của Hệ thống Quản lý Thông tin (MIS) kiểm soát và quản lý từ xa các tài sản của công ty, đảm bảo tất cả dữ liệu kỹ thuật số đều an toàn và bảo mật qua các cách thức Intel vPro (hỗ trợ mã hóa dữ liệu dựa trên phần cứng ở cấp độ tập tin, thư mục và ổ đĩa), Trung tâm điều khiển ASUS, Bảo mật AI.
  • Bảo mật Danh tính: giúp ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc hòng nắm bắt mật khẩu và mã hóa các khóa cho dữ liệu nhạy cảm bằng các hình thức Cảm biến vân tay, Mật khẩu BIOS/HDD (mật khẩu ổ cứng), Chip bảo mật (TPM) (lưu trữ an toàn thông tin xác thực như mật khẩu hoặc khóa mã hóa).
  • Bảo vệ phần cứng: đảm bảo an ninh vật lý toàn diện cho PC và laptop người dùng bằng hình thức Khe cắm khóa và khóa phím Kensington (ngăn chặn các vụ trộm thiết bị từ các vị trí ít được giám sát), cảnh báo xâm nhập khung vỏ máy (sẽ hiển thị trên BIOS trong lần khởi động tiếp theo sau khi thùng máy của bạn bị mở trái phép).