AR Saigon tổng kết năm 2019

Đêm 29/12 vừa qua, cộng đồng chạy adidas Runners Saigon (AR Saigon) đã tổ chức buổi tổng kết năm 2019 đầy hứng khởi với nhiều hoạt động thú vị giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn nữa, đồng thời định hướng chi tiết cho từng thành viên về kế hoạch và mục tiêu cá nhân trong năm 2020.

Các thành viên tích cực tham gia được nhận quà kỷ niệm tại buổi tổng kết năm 2019
Các thành viên tích cực tham gia được nhận quà kỷ niệm tại buổi tổng kết năm 2019

Buổi tổng kết có sự tham gia của 150 thành viên thân thiết. Tại buổi họp mặt, các thành viên AR Saigon đã vui mừng cùng nhau nhìn lại một năm hoạt động đầy tự hào và thành công, đồng thời được hiểu bản thân hơn khi tham gia đo các chỉ số sức khỏe chi tiết để nhận tư vấn cụ thể cho mục tiêu cá nhân của năm mới, tư vấn kỹ lưỡng về sức khỏe, dinh dưỡng, kỹ thuật chuyên môn, cách vượt qua những chướng ngại tâm lý… Từ đó, từng người sẽ có những kế hoạch và mục tiêu cụ thể của riêng mình trong năm 2020 tới.

Các huấn luyện viên đang tư vấn cho các thành viên
Các huấn luyện viên đang tư vấn cho các thành viên

Dù chỉ mới thành lập hơn 1 năm, nhưng AR Saigon đã trở thành nơi nơi gắn kết những người yêu chạy bộ lại với nhau và góp phần “thắp lửa” cho tình yêu đó ngày càng mạnh mẽ hơn. Những câu chuyện riêng đầy xúc động và niềm vui mà các thành viên chia sẻ thân tình với nhau tại buổi tổng kết đã khép lại một năm 2019 đáng nhớ cho cộng đồng chạy AR Saigon.

Các thành viên AR
Các thành viên AR

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập Facebook Group của adidas Runners Saigon tại: https://www.facebook.com/groups/adidasrunnerssaigon