AR Saigon mừng một năm thành lập

Sáng ngày 10/11, cộng đồng AR Saigon vừa tổ chức mừng một năm thành lập tại sân vận động Sala Quận 2, thu hút hơn 150 người yêu chạy bộ tham gia.

Ngay từ sáng sớm, người tham dự đã tụ hội tại sân vận động khu Sala để cùng nhau chinh phục 3 vòng đua mang tên Tốc độ – Trí tuệ – Sức mạnh. Các đội chơi cùng vượt qua trận thi đấu từ chạy tiếp sức, thực hiện các bài tập tăng cường sức mạnh đến thử thách.

Thành lập từ tháng 11/2018, cộng đồng AR Saigon đi vào hoạt động với nội dung tập luyện chuyên nghiệp và thu hút sự quan tâm của các runners ngay từ những ngày đầu ra mắt. Mong muốn mang lại một nơi rèn luyện và chia sẻ kỹ năng cho người yêu chạy bộ từ mọi cấp độ, sự thân thiện của cộng đồng này kéo theo lượng thành viên tham gia ngày càng đông đảo hơn. Đến bây giờ, những buổi tập chạy cuối tuần của AR Saigon trở thành thói quen của rất nhiều thành viên.

Không chỉ chạy, AR Saigon tạo nên nhiều sân chơi thú vị như Feel The Boost Night, The Night Mile Battle, Women Run, Halloween Run… Tập hết sức, chơi hết mình, các thành viên còn tích cực cùng nhau tham gia từ giải chạy trong nước như VnExpress Marathon, Longbien Marathon, La An Ultra Trail… đến giải chạy quốc tế như Berlin Marathon.

Thành viên AR Saigon tham gia giải chạy Berlin Marathon

Tham gia những giải chạy này, AR Saigon đạt được những thành tích nổi trội từ giải cá nhân đến tập thể như: giải nhất cự ly 42km nam và giải nhất cự ly 42km nữ nhóm tuổi 30-39 tại VnExpress Marathon 2019, giải nhất cự ly 42km nam và giải nhất nhóm cự ly 42km tại Longbien Marathon 2019…

Lê Quang Hòa-thành viên AR Saigon đăng quang tại giải Longbien Marathon 2019

Chặng đường một năm mà AR Saigon đi qua đã để lại những thay đổi tích cực cho nhiều thành viên. Mọi người đến cùng nhau luyện tập, chia sẻ về tình yêu chạy bộ mỗi sáng cuối tuần.

AR Saigon vối lịch trình luyện tập đều đặn vào mỗi cuối tuần

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Facebook Group của adidas Runners Saigon tại: https://www.facebook.com/groups/adidasrunnerssaigon/.