Apollo English dạy trực tuyến tránh dịch nCoV

Từ ngày 3/2 đến 9/2, hơn hai triệu học sinh từ mầm non đến THPT được nghỉ học chống dịch nCoV. Để không làm gián đoạn việc học, Trung tâm Apollo English tổ chức các lớp học trực tuyến vào buổi tối.

Lớp học trực tuyến thu hút sự quan tâm của học viên và phụ huynh vì sự tiện lợi. Học sinh có thể tránh dịch đồng thời không bị gián đoạn việc học. “Lớp học được dẫn dắt bởi các giám đốc đào tạo nước ngoài giàu kinh nghiệm, chủ đề học tập liên kết với chương trình học tại trung tâm, hình thức học tập mới mẻ là những điểm cộng khiến học viên háo hức chờ đợi”, ông Peter Waters – Giám đốc đào tạo cấp cao Apollo English khu vực phía nam chia sẻ.

Cũng theo ông Peter Waters, không ai có thể nói chắc chắn khi nào dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn nên trung tâm cho rằng cần có những giải pháp tích cực, ứng biến nhanh kịp thời hỗ trợ tối đa cho học viên. 

Với hình thức học trực tuyến, đại diện Apollo English cho hay, chưa đầy một tiếng mở thông báo đã có gần 1.000 học viên đăng ký tham gia và con số này vẫn đang tiếp tục tăng. Đây là chương trình không thu phí và mặc dù được thiết kế riêng cho các học viên của Apollo English, các học sinh khác cũng có thể tham gia chương trình “Gặp thầy online” để được các thầy cô nước ngoài kiểm tra trình độ miễn phí.

Dự kiến mỗi buổi học trực tuyến sẽ có khoảng 50 học viên một lớp, giảng viên là giám đốc đào tạo cấp cao hoặc giám đốc đào tạo của các trung tâm. Hình thức học online qua ứng dụng Zoom, thời lượng 45 phút mỗi buổi. Nội dung học chia thành ba chuyên đề được biên soạn riêng gồm sức khỏe, vũ trụ, khủng long.