An Trung Industries bán hộp nhựa made in Vietnam cho Costco

An Trung Industries và Costco đã hợp tác đưa sản phẩm hộp nhựa gia dụng thực phẩm chất lượng cao “Made in Vietnam” sang CanadaLô hàng đầu tiên hợp tác với chuỗi siêu thị bán lẻ khổng lồ Costco là hộp đựng thực phẩm bằng nhựa PP trong. 

An Trung Industries bán hộp nhựa made in Vietnam cho Costco

Là công ty con của Nhựa Hà Nội (thành viên Tập đoàn An Phát Holdings), An Trung Industries được đầu tư và sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu toàn bộ từ Hàn Quốc, Nhật Bản… nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ các thị trường tiêu chuẩn cao như Canada, Mỹ, EU…Ngoài chứng nhận ISO9001, ISO14001 và HACCP cho nhà máy sản xuất, sản phẩm hộp đựng thực phẩm của An Trung Industries còn đáp ứng thêm chuỗi các chứng nhận An toàn thực phẩm FDA, có thể tái sử dụng, an toàn với máy rửa bát, an toàn với lò vi sóng, an toàn với tủ đông, và không rò rỉ nước.

Công suất nhà máy tối đa dự kiến có thể lên tới 8 triệu sản phẩm/năm, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu lớn của khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm thực phẩm được sản xuất trong phòng sạch tuyệt đối, quy trình bảo quản từ nguyên liệu đầu vào, vệ sinh máy móc và nguyên liệu kỹ càng.

An Trung Industries cũng đã sản xuất các mặt hàng nhựa thực phẩm khác như dao, thìa dĩa, ống hút… và các sản phẩm linh kiện điện, điện tử đi các khu chế xuất và xuất khẩu các nước Brazil, Đài Loan, Philippines, Canada, Ấn Độ, Nhật Bản,… Các lô hàng đều nhận được những đánh giá tích cực của đối tác và khách hàng.

Costco có tên đầy đủ là Costco Wholesale – một chuỗi đơn vị bán lẻ nổi tiếng của Mỹ với số lượng các kho bãi và sản phẩm khổng lồ, có mặt tại rất nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Chất lượng của các sản phẩm tại Costco luôn được kiểm duyệt một cách kỹ càng trước khi được bày bán. Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng luôn rất rõ ràng để người dùng tiện theo dõi. Để trở thành một đối tác của thương hiệu này cũng không phải là điều đơn giản khi các thương hiệu phải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe trước và sau khi sản phẩm được bày bán. Nhờ tất cả các điều trên, Costco được xem như một đối tác uy tín khẳng định chất lượng giữa nhà sản xuất và người mua hàng.