Amanotes đạt top đầu nhà xuất bản ứng dụng hàng đầu thế giới

Amanotes, nhà phát hành game di động tại Việt Nam vừa xuất sắc chiếm được các vị trí đầu bảng trong hai cuộc khảo sát lớn về thị trường di động đang phát triển nhanh chóng trên toàn cầu.

Theo App Annie, tổ chức nổi tiếng thấu hiểu thị trường di động, trong quý 4 năm 2019, Amanotes đã giành được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng những nhà phát hành game di động có lượt tải về cao nhất trên cả hai nền tảng iOS và Google Play Store. Chỉ tính riêng tại Hoa Kỳ, ứng dụng của Amanotes cũng được xếp vị trí #8 trong Top 10 games có lượt tải về nhiều nhất. Không dừng lại ở đó, trên toàn thế giới Amanotes còn xuất sắc trở thành một trong 15 nhà xuất bản game hàng đầu và đồng thời, là một trong 20 nhà xuất bản ứng dụng di động hàng đầu trên tất cả danh mục.

Trong khi đó, báo cáo của Sensor Tower đã xếp hạng Amanotes là nhà phát hành game di động số 1 khu vực Đông Nam Á vào quý 4 năm 2019. Là nhà xuất bản Đông Nam Á duy nhất có mặt trong Top 20 của Sensor Tower, Amanotes chính thức trở thành một trong 10 nhà xuất bản game di động hàng đầu của thế giới.

 Nguyễn Tuấn Cường-đồng sáng lập Amanotes

Ông Nguyễn Tuấn Cường – Nhà đồng sáng lập Amanotes 

Amanotes được thành lập tại Việt Nam vào năm 2014 bởi CEO Võ Tuấn Bình và đồng sáng lập Nguyễn Tuấn Cường. Mới đây, Nguyễn Tuấn Cường đã được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh trong danh sách Forbes  30 Under 30 với những đóng góp và ảnh hưởng tích cực trong lĩnh vực khởi nghiệp và kinh doanh.

Amanotes chuyên về các game âm nhạc với đồ họa tinh giản nhưng bắt mắt, phù hợp với nhịp điệu của các bài pop đương thời cho tới những bài nhạc kinh điển. Các game này rất dễ chơi bằng những thao tác đơn giản nhưng không hề dễ để thuần thục. Trên Youtube, những video hướng dẫn cách chơi từ các “cao thủ” đã thu hút hàng triệu lượt xem khi gắn với các bài nhạc phổ biến.