Amanotes cho truy cập miễn phí gói cao cấp game Magic Tiles 3 và Tiles Hop

Ngày 14/4, Amanotes, nhà xuất bản ứng dụng hàng đầu từ Việt Nam về lượt tải xuống toàn cầu, vừa mở quyền truy cập miễn phí cho gói cao cấp (Premium) của hai tựa game là Magic Tiles 3 và Tiles Hop, trò chơi phổ biến nhất của Amanotes tại Việt Nam.

Người chơi game Magic-Amanotes

Trong bối cảnh người dân được khuyến nghị hạn chế ra đường để ngăn chặn sự lây lan của virus COVID-19, Amanotes hy vọng sẽ khuyến khích người dùng Việt Nam ở nhà và tận hưởng các hình thức giải trí miễn phí.

Magic-Amanotes
Trò chơi Magic Tiles 3

Từ ngày 15/4, Amanotes sẽ cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho các phiên bản cao cấp của trò chơi Magic Tiles 3Tiles Hop. Trò chơi rất đơn giản, chỉ bằng cách chạm vào các phím trên màn hình phù hợp với nhịp điệu và giai điệu của các bài hát nổi tiếng, để đạt điểm cao. Người dùng mới và hiện tại của các phiên bản miễn phí có thể bắt đầu dùng thử bằng cách đăng ký các gói cao cấp ngay trong ứng dụng.

Game Tiles Hop-Amanotes
Trò chơi Tiles Hop

Magic Tiles 3 và Tiles Hop đã phát triển ngày càng phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới. Với lượt tải xuống tương ứng lần lượt là 320+ triệu và 240+ triệu, cả hai ứng dụng đang hướng tới vị trí dẫn đầu trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, gần 2 triệu người dùng chơi hai trò chơi này mỗi ngày.

Đăng ký gói cao cấp cho phép người dùng không bị gián đoạn bởi bất kỳ quảng cáo nào khi đang chơi và cho phép truy cập vào nhiều bài hát hơn.