Ẩm thực Ý tuyệt đỉnh tại The Reverie Saigon

Trong tháng 11 này, hai sự kiện ẩm thực Ý độc đáo sẽ diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon với sự tham gia của những đầu bếp Ý hàng đầu, mang đến cho thực khách những trải nghiệm đỉnh cao ẩm thực Ý truyền thống.

Nhà hàng Ý R&J

Vào một đêm duy nhất 20/11 tại nhà hàng Ý R&J của khách sạn, thực khách có thể khám phá nền ẩm thực phong phú của nước Ý, từ những món ngon vùng núi Alps đến các món đặc sản vùng biển Napoli, và thưởng thức đại tiệc phong vị Ý do sáu đầu bếp Ý từng đoạt giải thưởng thực hiện với một món đặc biệt do chính Tổng Lãnh Sự Ý tại Tp.HCM, ông Dante Brandi giới thiệu. Không gian đêm tiệc sẽ ngập tràn không khí lễ hội Ý với phần trình diễn âm nhạc sống động của ban nhạc Ý Mezzotono danh tiếng.

Đêm tiệc với thực đơn bảy món đặc sắc này có giá 1.588.000 đồng++/khách hoặc 2.588.000 đồng++ khi phục vụ kèm các loại rượu vang.

Thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những hương vị Ý thượng hạng như:

  • Tôm hùm tỏi ớt;
  • Nui Ý với phô mai Percorino và tiêu đen;
  • Cá hồng với cà chua bi hữu cơ và dầu ô liu dát vàng 23k;
  • Gà sao với nấm truffle và sốt vang đỏ.

Nhà hàng The Long

Trong khi đó, vào hai ngày 21 và 22/11, nhà hàng The Long @ Times Square sẽ phục vụ những món pizza đoạt giải thưởng của bậc thầy pizza Gianni Di Lella.

Thực khách có thể thưởng thức hương vị thuần Ý tuyệt hảo của những chiếc bánh pizza do chính vị bếp trưởng vô địch thế giới về làm bánh pizza này sáng tạo từ những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp như cà chua San Marzano và bột mì San Felice.

Những chiếc bánh pizza ngon nhất thế giới trong thực đơn được giới thiệu lần này phải kể đến Pizza cà chua DOP với nấm porcini và nấm truffle; Pizza tôm với cà chua sấy và nụ bạch hoa Pantellia; và Pizza dăm bông Parma với phô mai Burrata và vỏ chanh bào nhuyễn. Giá mỗi chiếc từ 208.000 đồng++ đến 488.000 đồng++.