Alpha King chọn Coteccons làm đối tác xây dựng

Ngày 15-11, thị trường bất động sản hạng sang chính thức đón nhận cú bắt tay “vàng” giữa chủ đầu tư Alpha KingCoteccons. Sự hợp tác này mang đến cho những nhà đầu tư niềm tin vững vàng về chất lượng và tiến độ thi công của dự án, mà còn đem đến sự hứng khởi cho những đối tác phân phối chiến lược về việc dự án Việt vươn tầm quốc tế.

Bên cạnh việc chú trọng vào những yếu tố làm nên giá trị cốt lõi của dự án, như tính biểu trưng của thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam thì việc dồn tâm huyết để lựa chọn đối tác xây dựng hàng đầu tại Việt Nam là minh chứng cho ước vọng hiện thực hóa giấc mơ bất động sản Việt xứng tầm thế giới.

Với tầm nhìn ấy, Alpha King đã quyết định lựa chọn Coteccons – một Tập đoàn xây dựng với bề dày 15 năm kinh nghiệm, ghi dấu bởi hàng loạt dự án tiêu biểu tại Việt Nam, cùng chất lượng sánh tầm khu vực như Landmark 81, City Garden, One Verandah, Tây Hồ View… làm nhà thầu chính. Tất cả đều hướng tới nỗ lực đem đến một ngôi nhà chuẩn mực Ultra-luxury đúng nghĩa đến từng chi tiết.

Sự kết hợp của Alpha King và Coteccons còn kì vọng mang đến những sản phẩm đẳng cấp chuẩn quốc tế, mang sắc màu bản địa hài hòa, tinh tế, phù hợp với nhịp sống năng động, hiện đại đặc trưng ở một đại đô thị bậc nhất như TP.HCM.