AkzoNobel được vinh danh top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam

Ngày 26/11, AkzoNobel tiếp tục được vinh danh trong top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam. Đây là năm thứ ba liên tiếp AkzoNobel đạt được thành tích này.

Ông Lê Anh Dũng - GĐ Kinh doanh toàn quốc, kênh bán lẻ và phân phối Công ty AkzoNobel Việt Nam lên nhận giải
Ông Lê Anh Dũng – GĐ Kinh doanh toàn quốc, kênh bán lẻ và phân phối Công ty AkzoNobel Việt Nam lên nhận giải

Chương trình xếp hạng Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam là một chương trình uy tín được tổ chức thường niên do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) thực hiện, nhằm vinh danh 100 doanh nghiệp tiên phong và đạt thành tựu trong lĩnh vực phát triển bền vững. Các doanh nghiệp bền vững có mặt trong danh sách được đánh giá và quyết định dựa trên bộ chỉ số doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) dựa trên ba yếu tố chính là chỉ số kinh tế, chỉ số xã hội và tác động đến môi trường.

Về AkzoNobel

Thông qua các sản phẩm giúp truyền cảm hứng và năng lượng tích cực, giảm tác động đến môi trường tự nhiên, đồng thời tăng cường các lợi ích phát triển bền vững cho khách hàng AkzoNobel đang thúc đẩy quá trình kinh doanh bền vững của doanh nghiệp đồng thời hướng tới xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho các thế hệ tiếp theo.

Trong những năm gần đây, AkzoNobel đã liên tục cho ra mắt các sản phẩm mới thân thiện với môi trường, có lượng VOC thấp và khả năng khử mùi hiệu quả, giúp đảm bảo một không gian sống lành mạnh. AkzoNobel đã phát triển thành công một thế hệ sơn đầu tiên cung cấp màu sắc sống động cùng với khả năng giữ mát bề mặt vượt trội với công nghệ KeepCool góp phần làm giảm 40% năng lượng mặt trời hấp thu được. Không những thế, AkzoNobel là công ty tiên phong trong việc thúc đẩy xu hướng kiến trúc xanh tại Việt Nam thông qua việc giới thiệu và cung cấp các giải pháp toàn diện của Dulux Professional cho các khách hàng… Bên cạnh các hoạt động kinh doanh bền vững, AkzoNobel tập trung vào phát triển cộng đồng. AkzoNobel Care, một sáng kiến giúp cải thiện không gian sống và phát triển cộng đồng thông qua các hoạt động như Let’s Colour, Quỹ giáo dục, Ngày cộng đồng và các dự án khác đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong thời gian gần đây.