AirAsia mở chuyến bay thẳng mới từ Đà Lạt đến Kuala Lumpur

Ngày 20/12, AirAsia đã khai trương chuyến bay thẳng mới của hãng từ Đà Lạt đến Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia.

Chuyến bay thẳng mới  đầu tiên từ Đà Lạt đến Kuala Lumpur

Nghi thức phun vòi ròng đón chuyến bay đầu tiên của AirAsia tại sân bay quốc tế Liên Khương
(Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam)

Chuyến bay khai trương mang số hiệu AK572 khởi hành từ sân bay Liên Khương (Đà Lạt, Việt Nam) đến Kuala Lumpur (Malaysia) lúc 12:40 và hạ cánh tại lúc 15:45 (theo giờ địa phương) đã chính thức ghi dấu ấn lịch sử cho AirAsia khi trở thành hãng hàng không quốc tế đầu tiên cung cấp dịch vụ trực tiếp giữa Đà Lạt và Kuala Lumpur.

 Hành khách trên chuyến bay thẳng mới đầu tiên từ Đà Lạt đến Kuala Lumpur
Hành khách trên chuyến bay thẳng mới đầu tiên từ Đà Lạt đến Kuala Lumpur

Hành khách trên chuyến bay đầu tiên này đã được chào đón bởi Ông Nguyễn Văn Gia, Phó Giám Đốc Sở Giao thông vận tải Lâm Đồng, Ông Võ Văn Phương, Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Đức Trọng, Ông Võ Ngọc Trình, Phó Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Đà Lạt, Ông Abdul Hadi Che Man, Giám đốc, Trung tâm xúc tiến du lịch Malaysia, Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng, Giám đốc Cảng Hàng Không Quốc Tế Liên Khương và Ông Dato Fam Lee Ee, Giám đốc Hãng hàng không AirAsia  

Bà Nattinee Tawanchulee Trưởng phòng thương mại khu vực của AirAsia
Bà Nattinee Tawanchulee Trưởng phòng thương mại khu vực của AirAsia
Bà Nattinee Tawanchulee Trưởng phòng thương mại khu vực của AirAsia

 Tôi rất vui mừng khi Đà Lạt trở thành điểm đến mới nhất và ghi dấu ấn cho quá trình phát triển của AirAsia tại Việt Nam. Chặng bay trực tiếp này sẽ tăng khả năng kết nối, giúp người dân tại khu vực Tây Nguyên Việt Nam có thể du lịch khắp nơi trong khu vực, cũng như giới thiệu Đà Lạt tới du khách quốc tế khi lựa chọn điểm đến cho kỳ nghỉ. Vốn được mệnh danh là “thành phố Mùa Xuân Vĩnh Cửu”, Đà Lạt thích hợp để tham quan quanh năm.

Đà Lạt là thành phố thứ 7 tại Việt Nam AirAsia có đường bay thẳng sau Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và Phú Quốc.

Lịch trình chuyến bay Đà Lạt, Việt Nam - Kuala Lumpur, Malaysia
Lịch trình chuyến bay Đà Lạt, Việt Nam – Kuala Lumpur, Malaysia (theo giờ địa phương)

Để biết thêm tin tức, hoạt động và chương trình khuyến mãi mới nhất của AirAsia, hãy theo dõi AirAsia trên Twitter ( twitter.com/AirAsia ), Facebook ( facebook.com/AirAsia ) và Instagram ( instagram.com/AirAsia ).