adidas “Run To Reconnect” dành riêng cho phụ nữ

6 giờ sáng ngày 8/2, adidas đã tổ chức hoạt động đầu tiên dành riêng cho phụ nữ trong năm 2020 “Run To Reconnect” với mong muốn giúp những cô gái yêu chạy bộ có thể tái tạo năng lượng của mình.

Sự kiện “Run To Reconnect” với những hoạt động ý nghĩa từ chạy bộ đến luyện tập yoga, giúp phụ nữ kết nối lại những giá trị cơ bản nhất của tinh thần sau những bộn bề của cuộc sống. Sự kiện có sự tham dự của đội ngũ nòng cốt, VĐV Châu Tuyết Vân và khách mời Vũ Thượng.

Người tham dự cùng lắng nghe phần giới thiệu về ý nghĩa của chương trình

Từ 6 giờ sáng, các cô gái năng động của cộng đồng chạy bộ quốc tế adidas Runners Saigon (AR Saigon) đã có mặt tại khu vực quận 2. Mở đầu cho sự kiện là những chia sẻ bổ ích về thông điệp của “Run To Reconnect” – kết nối tinh thần của bản thân để tự tin “tỏa sáng” theo cách của chính mình trong cuộc sống.

Các cô gái tràn đầy năng lượng

Ngay sau đó, mọi người cùng nhau khởi động và bắt đầu hoạt động chạy bộ dưới sự dẫn dắt của core team, đặc biệt lần chạy bộ này người tham dự được lắng nghe hướng dẫn cách thức tập trung hơi thở, liên kết với yếu tố bên trong khi chạy bộ qua chức năng “Mindfullness Story Run” của adidas Running app.

VĐV Châu Tuyết Vân cũng góp mặt trong sự kiện lần này

Trở về sau khi hoàn thành cự ly 3km, các thành viên tiếp tục với hoạt động Yoga thư giãn. Ngoài ra, chương trình còn có buổi chia sẻ nhỏ của anh Vũ Thượng (tác giả cuốn sách Ủ Một Miền Thơm).

Phần luyện tập Yoga thư giãn sau 3km chạy bộ

Đồng hành sự kiện ý nghĩa “Run To Reconnect” lần này là đôi giày adidas FOCUSBREATHEIN “phát sáng từ bên trong”. Đây là một sản phẩm mới của dòng adidas Running với những tính năng nổi trội được thiết kế riêng cho người chạy bộ, giúp người mang tái tạo năng lượng và gặt hái lợi ích toàn diện của việc chạy bộ.

Phần đế giữa BOUNCELITE EVA hoàn trả năng lượng cao giúp ổn định mọi chuyển động của người mang. Cấu trúc gót chân đúc 3D ôm sát và hấp thụ áp lực làm tránh tình trạng phồng rộp và tăng sự êm ái cho đôi chân.

Hơn nữa, phần thân trên được cải tiến và làm thoáng khí bằng lưỡi độn, giúp đôi giày đảm bảo các lực chuyển động và lực phân bổ tối thiểu. Đế ngoài được thiết kế gợn sóng với đệm lót bên trong, đảm bảo mang lại hiệu suất ổn định cho từng chuyển động, chất liệu cao su được thiết kế theo các vùng thường bị tác động giúp nâng cao độ bền và lực kéo tối đa.

adidas FOCUSBREATHEIN được đánh giá là “cực nhẹ” giúp phụ nữ thoải mái vận động

Với sự hỗ trợ của đôi giày adidas FOCUSBREATHEIN, người mang có thể tự tin tập luyện thể thao theo một cách rất riêng của mình như chính cách mà adidas muốn gửi gắm đến phụ nữ qua thông điệp: Hãy sẵn sàng để tỏa sáng!

adidas FOCUSBREATHEIN ra mắt với những phối màu ấn tượng, đáng chú ý nhất là màu vàng (hạnh phúc và sự lạc quan) – một trong những màu sắc tượng trưng cho các điểm Luân xa trên cơ thể – hay gọi là những điểm năng lượng của con người. Với màu sắc ý nghĩa cùng thiết kế cải tiến, adidas FOCUSBREATHEIN sẽ mang lại sự thoải mái cũng như hỗ trợ người chạy bộ thiết lập tư duy cá nhân ổn định nhất.          

Đôi giày tạo nên ấn tượng với thông điệp “Run To Reconnect” ý nghĩa AR Saigon là cộng đồng chạy bộ dành cho mọi đối tượng yêu thích chạy bộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập Facebook Group của adidas Runners Saigon tại: https://www.facebook.com/groups/adidasrunnerssaigon/