ABBANK tiếp vốn hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tiếp vốn hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ khi dành 2.300 tỷ đồng triển khai “Tiếp vốn nhanh – Tăng trưởng kinh doanh” với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6,5%/ năm để đồng hành cùng các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) trong việc tái khởi động và thúc đẩy sản xuất kinh doanh năm 2020.

ABBANK tiếp vốn hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với mức cấp tín dụng từ 3 tỷ đồng trở lên, chương trình “Tiếp vốn nhanh – Tăng trưởng kinh doanh” được ABBANK triển khai từ nay đến hết ngày 31/12/2020 nhằm mang đến nguồn vốn giá rẻ, hỗ trợ kịp thời cho các khách hàng SMEs tái khởi động và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh sau giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.

Cùng với chính sách và thủ tục vay được tinh giảm tối đa, khách hàng thuộc các ngành kinh doanh ưu tiên sẽ được áp dụng mức lãi suất cho vay ưu đãi cố định từ 6,5%/ năm trong 3 tháng hoặc 7,2%/ năm trong 6 tháng. Các khách hàng thông thường – không nằm trong nhóm lĩnh vực ưu tiên nêu trên, khi tham gia chương trình sẽ được áp dụng mức lãi suất cho vay ưu đãi từ 6,9%/năm cố định trong 3 tháng đầu hoặc từ 7,7%/ năm cố định trong 6 tháng đầu của khoản vay.

ABBANK cho biết, ngân hàng sẽ luôn sát cánh cùng doanh nghiệp không chỉ bằng các sản phẩm tài chính mà còn đem đến những trải nghiệm vượt trội về dịch vụ quản lý dòng tiền, tài chính số,… nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trong thời gian tới.