3 hành trình du xuân bằng chapter hấp dẫn

Hành trình du xuân bằng chapter đến “đất nước hạnh phúc” Bhutan, vùng đất hồi sinh Fukushima hay “cội nguồn” Phật giáo tại Ấn Độ – Nepal là những gợi ý hấp dẫn dành cho những chuyến chu du đầu năm mới.   

Bhutan, hạnh phúc đón chờ trong từng nhịp thở

Bhutan – điểm đến trong mơ mà ai cũng muốn đặt chân đến một lần để cảm nhận sâu sắc nhất thế nào là hạnh phúc. Là một quốc gia nhỏ ở Nam Á, Bhutan còn được mệnh danh là “Đất nước rồng sấm” với nền văn hóa Phật giáo lâu đời, môi trường sống không bị ô nhiễm cùng với cảnh quan thiên nhiên đẹp nguyên sơ.

Ảnh: Shutterstock/Wantanee Chantasilp

Bhutan có bốn mùa rõ rệt, và thời điểm lý tưởng nhất để du ngoạn đến đất nước này là mùa xuân. Đây là thời điểm cây cối đơm hoa kết trái, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp lạ thường, đó cũng chính là lý do Bhutan là gợi ý hấp dẫn nhất cho một chuyến du ngoạn đầu xuân, đón Tết Nguyên đán.

 • Khám phá “đất nước hạnh phúc” Bhutan (7 ngày)
 • Bay cùng hàngkhôngDruk Air (Bhutan)
 • Giá từ: 48.99 triệu
 • KH: 27/01 (Mùng 3 Tết)

Khám phá “cung đường kim cương”Nhật Bản

Ảnh: Shutterstock/anandoart

Hành trình “Fukushima – Tochigi – Ibaraki – Tokyo – Núi Phú Sĩ – Fukushima”  được ví như “cung đường kim cương” để khám phá thiên nhiên Nhật Bản. Trước năm 2011, Fukushima là cái tên khá xa lạ với du khách Việt, và chỉ được biết đến với sự kiện động đất, sóng thần cùng tinh thần quả cảm của người dân tại đây. Sau 8 năm xảy ra thảm họa kép, Fukushima đã có sự hồi sinh kỳ diệu khi cơ sở hạ tầng, đường sá hoàn toàn được phục hồi, du khách có thể yên tâm đi du lịch, ăn uống và sinh hoạt tại đây. (Ảnh: Shutterstock/tk312001)

Ảnh: Shutterstock/takashikiji

Đến với Fukushima, du khách sẽ cảm nhận rõ nhất tất cả những nét đẹp thiên nhiên, văn hoá, con người Nhật Bản được phô bày tinh tế và quyện hoà với nhau. Với hệ thống những con suối nước nóng độc đáo, mùa hoa anh đào khoe sắc rực rỡ cùng với nền văn hoá ẩm thực không lẫn đi đâu được, Fukushima chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để khởi đầu cho một năm mới hoàn mỹ của bạn. 

 • Fukushima – Tochigi – Ibaraki – Tokyo – NúiPhúSĩ – Fukushima (5 ngày)
 • Thuê bao nguyênchuyến bay cùng Bamboo Airways
 • Giátừ: 25,99 triệu
 • KH: 26, 30/1; 3/2; 8, 12, 16, 20, 24, 28/3; 1, 5, 9, 13, 17, 21, 25, 29/4/2020

Hành hương về “miền đất Phật”: Ấn Độ, Nepal

Ấn Độ không ngớt tự hào về “Tứ động tâm” – bốn thánh tích linh thiêng gắn liền cuộc đời hoằng hóa của đức Phật, làm lay động bao trái tim nhân loại, gồm: Lumbini (Vườn LâmTỳ Ni), Bod gaya (Bồ Đề ĐạoTràng), Sarnath (Vườn Lộc Uyển) và Kushinagar (Câu Thi Na). Tận trong sâu thẳm của mỗi tín đồ Phật giáo, ai cũng mong ít nhất một lần đến chiêm bái “Tứ động tâm” để tiếp thêm niềm tin vào tam bảo và năng lượng yêu thương…

Ảnh: Shutterstock/PARINYA ART

Du xuân hành hương, vãn cảnh chùa đã trở thành phong tục tốt đẹp của người Việt từ bao đời nay, bởi nó mang đậm tính nhân văn và giàu bản sắc văn hóa. Và Ấn Độ là miền đất Phật linh thiêng sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của mọi du khách hành hương chiêm bái, đảnh lễ, để tiếp thêm nguồn năng lượng đức tin từ nơi cội nguồn.

Ảnh: Shutterstock
 • Hành hương miền đất Phật Ấn Độ – Ấn Độ/Nepal (3-6 ngày)
 • Thuê bao nguyên chuyến bay cùng Vietnam Airlines
 • Giá từ: 26,99 triệu đồng – KH: 23, 28/2

Để tham gia các chuyến đi này, hành khách có thể đăng ký: Hotline 1900 1839 (08:00 – 23:00 hàng ngày). Email: sales@vietravel.com. Website: www.travel.com.vn